Xuất hiện ví tiền Dogecoin (DOGE) 3 tỷ USD có liên hệ với Elon Musk

Một ví Dogecoin chứa gần 3 tỷ USD đã gây xôn xao cho cộng đồng khi mua số DOGE tương đương với ngày sinh của Elon Musk, 28/06/1971.

0402-coin68-elon-musk-doge-2

Cộng đồng tiền mã hóa trên Reddit  đã phát hiện ra chiếc ví với tổng tài sản sở hữu là 2,8 tỷ USD, tương đương 36,8 tỷ Dogecoin và cũng đồng thời là ví chứa số lượng Dogecoin lớn nhất, hôm qua đã thực hiện hàng loạt giao dịch liên tiếp, mỗi giao dịch mua chính xác 28,061971 DOGE.

Điều đáng nói ở đây là từng con số một trong này đều trùng khớp với ngày Elon Musk được sinh ra: 28/06/1971.

Danh tính của chủ tài khoản vẫn còn là một bí ẩn — tất nhiên, nhiều người cũng không loại trừ khả năng đây có thể là tài khoản “phụ” của tỷ phú kiêm CEO Tesla Elon Musk. Đó cũng có thể chỉ là một người hâm mộ rất lớn của Musk – hoặc đơn giản là một người có khiếu hài hước muốn chơi đùa một chút.

Musk là “Giám đốc điều hành” một thời của Dogecoin và dù cố ý hay không, ông cũng “bơm” đồng coin này trên Twitter với mức độ đều đặn ngày càng tăng. Hôm nay, Elon đã tweet rằng anh ấy “đã mua một ít Dogecoin cho lil X [đứa con trai 9 tháng tuổi của anh ấy, X Æ A-12], để nó có thể làm một holder tập sự.” Điều đó, tất nhiên, cũng làm tăng giá của đồng coin này – khoảng 15% tính đến thời điểm thực hiện bài viết.

Chủ tài khoản không xác định này kể từ đó đã đặt hàng chục giao dịch cho Dogecoin được chuyển thành mã nhị phân. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể giải mã được nhiều ý nghĩa từ chúng, trừ khi bạn đọc của Coin68 hiểu “ICU im nube 2 bÒn @ <3 ur dsrpt” nghĩa là gì.

Chủ tài khoản này bắt đầu mua Dogecoin cách đây hai năm. Tùy thuộc vào thời điểm nhà sưu tập Dogecoin bí ẩn bắt đầu “gom hàng”, 1 DOGE có thể được bán với giá ít nhất là 0,002 USD.

Nếu chủ sở hữu mua tất cả số dư hiện tại của họ vào thời điểm đó, con số để gom về 36,4 tỷ DOGE chỉ là… 75 triệu USD.

Dogecoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,084895 vào ngày 29 tháng 1 vừa qua và đã tăng 753% trong một tháng qua. Bản thân đồng tiền này được gọi là đồng coin meme, dựa trên nguyên mẫu về chú chó Shiba Inu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *