XRP không thể vượt qua ngưỡng 0,30 USD – Giờ sao đây?

Giá XRP hiện đang giao dịch bên trong một mô hình trung lập, một đợt tăng vượt kháng cự / giảm thủng cản trong thời gian tới sẽ xác định xu hướng tiếp theo của đồng coin này.

XRP chiếm hơn 50% lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua

XRP/BTC đang đi theo đường kháng cự giảm dần. Sự đảo chiều tăng giá sẽ không được xác nhận cho đến khi cặp giao dịch này vượt qua những ngưỡng quan trọng.

Tam giác đối xứng

XRP đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ khi đạt mức cao $ 0,385 vào ngày 25 tháng 12 năm 2020. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ đã được xác nhận ba lần

Vào thời điểm thực hiện bài viết, XRP đang giao dịch rất gần với đường hỗ trợ của tam giác này. Tam giác đối xứng là một mô hình trung lập, tức là khả năng phá cản hoặc thủng kháng cự khá cân bằng nhau.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật không nghiêng về bất kỳ phía nào, XRP đang được giao dịch bên dưới vùng $ 0,30, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ và hiện đã chuyển sang ngưỡng kháng cự. Cho đến khi đồng coin này vượt qua được ngưỡng nói trên, xu hướng ngắn hạn là giảm.

Xu hướng tương lai của XRP

Nhà phân tích tiền mã hóa @Crediblecrypto đã phác thảo biểu đồ XRP, cho biết rằng đồng coin nàycó khả năng sẽ tiến tới 0,46 USD.

Vùng giá $ 0,47 trước đây đóng vai trò là hỗ trợ và việc xuyên thủng ngưỡng này tiếp tục đẩy XRP theo đà đi xuống. Hơn nữa, đây cũng là mức thoái lui 0,618 Fib của toàn bộ chặng đường đi xuống. Nếu XRP có thể đảo chiều tại đây, nhiều khả năng đồng coin này sẽ trở lại với xu hướng tăng.

Tuy nhiên, XRP hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ mức thoái lui 0,382 Fib ở mức 0,35 USD. Các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang xu hướng tăng nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều.

Nếu giá XRP vượt ngưỡng kháng cự $ 0,35 sẽ khiến chỉ báo RSI di chuyển trên mức 50 và chỉ báo dao động Stochastic hình thành một giao cắt tăng. Điều này sẽ phần nào xác nhận xu hướng tăng giá.

Do đó, trong khi mức tăng trên 0,47 USD chắc chắn sẽ cho thấy xu hướng dài hạn là tăng, tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, thậm chí mức tăng trên 0,35 USD cũng là một chặng đường dài trong việc hỗ trợ sự đảo ngược xu hướng.

Phân tích thêm về cặp giao dịch XRP / BTC

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP / BTC đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 11 năm 2020. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ngay dưới đường hỗ trợ này ở mức 760 satoshi.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày là tăng, sự đảo chiều sẽ không được xác nhận cho đến khi XRP thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần do sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ báo RSI.

Một sự đột phá mạnh có thể sẽ đưa XRP tiến tới mức thoái lui 0,382 Fib ở mức 2037 satoshi.

Coin68 tổng hợp – Tham khảo từ BeinCrypto

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *