WAVES đang lướt đi mạnh mẽ trên ngọn sóng, đúng với bản chất tên gọi của nền tảng

Khi sự chú ý đều đang đổ dồn về các altcoin hàng đầu như Ethereum, BNB hay XRP, Waves đã âm thầm tăng trưởng vượt trội. Với việc áp dụng công nghệ vào thế giới thực và hệ sinh thái DeFi đang bùng nổ đã giúp giá WAVES thiết lập mức ATH mới.

Cầu nối ứng dụng trong thế giới thực và khả năng phục vụ nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp là những yếu tố quan trọng cần có đối với các dự án blockchain, để tìm kiếm khả năng tồn tại bền vững trong bối cảnh ngày càng đông đúc dự án mới được xây dựng và phát triển trên thị trường tiền mã hóa.

Waves (WAVES), một dự án được khai sinh từ năm 2016, là minh chứng điển hình kết hợp những cơ sở trên. WAVES với nỗ lực 5 năm ròng rã, nay nền tảng đã gặt hái được thành công đáng kể khi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2021 nhờ những bước tiến gần đây trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), phong trào NFT và các ứng dụng thực tiễn khác.

Sau khi chạm mức thấp 12,22 USD vào ngày 25 tháng 4, giá Waves đã tăng hơn 248% lên mức ATH mới tại gần 42,5 USD, với khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,24 tỷ USD dẫn đến mức 60 % tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5.

Biểu đồ giá WAVES/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá WAVES/USDT. Nguồn: TradingView

Biến động giá của WAVES xảy ra ngay sau khi Waves Enterprise, thuộc hệ sinh thái Waves Tech thông báo rằng đã hợp tác với cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos để thử nghiệm một công cụ sử dụng công nghệ blockchain trong việc ngăn chặn vi phạm sở hữu trí tuệ.

Động lực tiếp tục được xây dựng mạnh mẽ nhờ vào việc quảng bá liên tục chiến dịch Wave EGG NFT, chiến dịch này thu hút các thành viên cộng đồng và cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ để kiếm được token EGG và sáng tạo các NFT độc đáo. DeFi trên Wavescũng tăng trưởng đáng kể, bằng chứng là giao thức stablecoin Neutrino của mạng vượt qua tổng giá trị 1 tỷ USD bị khóa vào ngày 29 tháng 4.

Đỉnh điểm của sự đột phá chính là vào ngày 3 tháng 5, gã khổng lồ Oracle Chainlink đã thảo luận về nguồn cấp dữ liệu WAVES/USD, sẵn sàng hỗ trợ nền tảng để có thể dễ dàng được tích hợp vào thị trường DeFi.

Bên canh đó, tâm lý của các nhà đầu tư dành cho WAVES cũng tăng tỷ lệ thuận cùng với giá cả. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​The Tie, điểm số tình cảm dài hạn của WAVES đã tăng từ 53 lên 93 trong vòng chưa đầy một tuần cùng với khối lượng truyền thông xã hội tăng đột biến tương tự.

Chỉ số tâm lý giao dịch của WAVES. Nguồn: The Tie
Chỉ số tâm lý giao dịch của WAVES. Nguồn: The Tie

Với bối cảnh Bitcoin ngập ngừng, Ethereum dẫn đầu altcoins xông lên vào thời điểm hiện tại. eBay cũng đang khám phá việc tiếp cận thanh toán tiền mã hóa và NFT sau khi bom tấn NFT sẽ được Binance kích hoạt vào tháng 6. Chắc chắn rằng, WAVES sẽ nằm trong danh sách những cái tên rất đáng được chú ý trong thời gian sắp tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *