Ứng dụng YIELD ra mắt quỹ Ethereum với APY 20% mỗi năm

Sau khi ra mắt công khai thành công và niêm yết mã thông báo (YLD), Ứng dụng YIELD, nền tảng quản lý tài sản DeFi kết nối giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số, đã ra mắt quỹ Ethereum, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận cao từ Ether (ETH) của họ.

Ứng dụng YIELD ra mắt quỹ Ethereum với APY 20% mỗi năm
Ứng dụng YIELD ra mắt quỹ Ethereum với APY 20% mỗi năm

Nội dung chính :

  • Công ty hiện cung cấp cho người dùng tới 20% APY đối với ETH và stablecoin
  • Nền tảng hiện chấp nhận tiền gửi bằng USDC, USDT, ETH và YLD.
  • Hơn 10.000 người dùng đã đăng ký, giúp nền tảng đạt hơn 5 triệu USD.
  • Hiện tại, hơn 33 triệu mã thông báo YLD được giữ trong ví Ứng dụng YIELD – chiếm hơn 30% nguồn cung hiện tại.

Được thiết kế cho cả thị trường các nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn các tổ chức, Ứng dụng YIELD đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư quan tâm đến các loại tài sản kỹ thuật số đồng thời cho phép các người dùng tiền mã hóa tận dụng các cơ hội “đổi đời” của DeFi mà không cần những giao thức phức tạp. Nền tảng đóng vai trò như một cổng kết nối để người dùng hưởng lợi từ lợi tức lãi suất cao của DeFi trong khi vẫn giữ an toàn và bảo vệ tiền của họ.

Tim Frost, Giám đốc điều hành của YIELD App cho biết:

“Ethereum là xương sống của tài chính phi tập trung. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người cơ hội kiếm lãi cao trên Ethereum của họ mà không cần bán tài sản và rất có thể đây sẽ là ngôi nhà cho tương lai của tài chính toàn cầu. Đây là một cột mốc quan trọng trong lộ trình và là một sự phát triển tuyệt vời cho cơ sở khách hàng của chúng tôi, những người đang tìm kiếm nhiều cách hơn để kiếm tiền thụ động từ tài sản tiền mã hóa mà người dùng muốn hold lâu dài.”

Trong tương lai gần, Ứng dụng YIELD sẽ ra mắt thêm quỹ, fiat, swap token trong ứng dụng cho từng cặp mã thông báo và dịch vụ thẻ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *