Ứng dụng thanh toán tiền mã hóa của Bakkt “cuối cùng” cũng đã ra mắt

Sau nhiều lần trì hoãn, Bakkt cuối cùng cũng đã tung ra ứng dụng ví kỹ thuật số của mình với các đối tác như Starbucks, hiện thực hóa giấc mơ mua café bằng Bitcoin mà nhiều người từng kỳ vọng.

Ứng dụng thanh toán tiền mã hóa của Bakkt "cuối cùng" cũng đã ra mắt
Ứng dụng thanh toán tiền mã hóa của Bakkt “cuối cùng” cũng đã ra mắt

Ban đầu, sản phẩm này dự kiến được đưa đến tay người dùng vào đầu năm 2020, tuy nhiên, những vấn đề về thị trường và pháp lý đã liên tục tạo ra rào cản khiến đến tận tháng 3 năm 2021 này mới có thể hoàn thiện.

Ứng dụng đã thu hút 500.000 người dùng trong đợt chạy thử nghiệm chỉ với lời mời trước khi ra mắt công chúng hôm thứ Ba, Bakkt cho biết trong một thông cáo báo chí.

Ứng dụng được công bố vào tháng 10 năm 2019, với kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Đại dịch COVID-19 dường như đã xáo trộn kế hoạch ban đầu của Bakkt, do ứng dụng này vốn tập trung nhiều vào lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Bakkt hướng đến việc khuyến khích người dùng sử dụng tiền mã hóa để chi trả cho những dịch vụ tiện ích như tích điểm mua vé máy bay, thẻ quà tặng và các điểm đổi thưởng khác.

“Khách hàng hiện có thể sử dụng Bakkt để nạp lại Thẻ Starbucks của họ thông qua ứng dụng Starbucks dành cho iOS,” Bakkt nói.

Các đối tác khác của ứng dụng này bao gồm Best Buys, Choice Hotels, Fiserv và GolfNow.

Vào ngày 11/3, Bakkt đã trở thành công ty tiền mã hóa mới nhất có được BitLicense. Được cấp lần đầu tiên cho Paxos vào năm 2015, BitLicense là chương trình của New York để điều chỉnh các công ty tiền mã hóa. Với BitLicense, Bakkt sẽ có quyền truy cập mới để cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở trung tâm tài chính của Hoa Kỳ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *