Umbrella Network (UMB) mở bán trên Bounce ngày 09/02 – Làm thế nào để tham gia?

Umbrella Network sẽ tổ chức token sale trên Bounce Certified vào 9/2/2021 dựa trên hình thức bán lottery (hình thức đấu giá công bằng). Chi tiết từng bước về đợt mở bán này sẽ được trình bày ở bài viết này.

IDO Umbrella Network (UMB) trên Bounce ngày 09/02 - Làm thế nào để tham gia?
IDO Umbrella Network (UMB) trên Bounce ngày 09/02 – Làm thế nào để tham gia?

Umbrella Network (UMB) sẽ đấu giá 400 NFT nhân sự kiện chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Mỗi người nắm giữ NFT sẽ được airdrop 5000 UMB bởi đội Umbrella sau khi lottery. Điều này có nghĩa là những người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ không chỉ nhận được Umbrella NFT mà còn có cả token UMB.

Địa điểm: https://certified.bounce.finance/

Thời gian: 09:00 PM ngày 09/02/2021 (giờ Việt Nam)

Thời gian bán lottery: 1 giờ

Số lượng pool lottery: 2

Lottery Pool 1 — Cộng đồng Umbrella

Lưu ý: Người tham gia cần phải vào whitelist.

Xác suất chiến thắng: Để tưởng thưởng cho những thành viên đã tham gia cộng đồng từ sớm, Umbrella sẽ chọn ra tối đa X người dùng để đủ điều kiện nhận thưởng từ Pool 1. Dự án sẽ sử dụng hợp đồng thông minh (smart contract) để rút thăm ra 250 người dùng may mắn nhất.

Lottery Pool 2 — Cộng đồng Bounce

Người tham gia: Phải là người đang nắm giữ BOT (0,3 BOT hoặc 30 AUCTION) và người dùng Bounce đã hoàn thành KYC.

Xác suất chiến thắng: Sẽ có tối đa 1,000 người tham gia được phép tham gia rút thăm và hợp đồng thông minh sẽ chọn ngẫu nhiên 150 người chiến thắng.

Điều khoản và Điều kiện:

1) Lottery Pool sẽ mở trong 1 giờ và những người tham gia đủ điều kiện có thể tham gia rút thăm trong thời gian này. Quyền truy cập sẽ đóng nếu người tham gia đạt đến số lượng tối đa cho phép.

2) Thời điểm tham gia Lottery Pool không ảnh hưởng đến xác suất trúng thưởng. Việc lựa chọn ngẫu nhiên là công bằng và bình đẳng cho mọi người tham gia.

3) Tất cả người tham gia có thể kiểm tra kết quả khi lottery kết thúc. Những người thắng cuộc sẽ nhận được NFT, trong khi những người không trúng sẽ nhận lại phí cơ bản.

4) Phí phải trả cho sự kiện lottery lần này là phí gas để tham gia và rút tiền về khi người dùng trúng lottery.

5) Khi đã tham gia lottery, bạn không thể rút tiền về cho đến khi sự kiện kết thúc.

Sự kiện bán đấu giá lottery trên Bounce là gì?

Trong đợt đấu giá lottery, người dùng sẽ mua vé lottery với mức giá cố định (khoản phí cơ bản) để được tham gia quay số. Giá token cố định và khoản phí cơ bản được thiết lập bởi người tạo pool. Vào thời điểm cuối buổi lottery, người thắng cuộc sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi một smart contract và khoản phí cơ bản của họ sẽ tự động được hoán đổi (swap) thành thành token đấu giá.

Người tạo pool sẽ nhận khoản tiền kêu gọi được từ đợt mở bán này, đổi lại người chiến thắng sẽ nhận được token đã swap từ pool. Những người tham gia buổi đấu giá xổ số nhưng không chiến thắng sẽ không bị mất trắng khoản phí ban đầu. Họ sẽ nhận lại tiền từ pool.

Tham gia thảo luận thêm tại:

– Cộng đồng Bounce Finance Việt Nam: https://t.me/BouncefinanceVietnam

– Cộng đồng Umbrella Việt Nam: https://t.me/BouncefinanceVietnam

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *