Tỷ phú “Shark Tank” Mark Cuban để mắt đến Aave, SushiSwap, và DeFi

Tỷ phú Mark Cuban dường như đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về thị trường tiền mã hóa. Vài tuần gần đây, ông đã bắt đầu tweet nhiều hơn về Bitcoin, Ethereum và bây giờ là những token DeFi trên Twitter cá nhân với hơn 8 triệu người theo dõi của mình.

Tỷ phú “Shark Tank” Mark Cuban để mắt đến Aave, SushiSwap, và DeFi
Tỷ phú “Shark Tank” Mark Cuban để mắt đến Aave, SushiSwap, và DeFi

Là một nhà đầu tư nổi tiếng, đồng thời là nhân vật truyền thông đáng chú ý nhờ tham gia chương trình “Shark Tank”, tỷ phú Mark Cuban từ lâu đã được hỏi rất nhiều về Bitcoin.

Trong một bài đăng “Ask Me Anything” mới đây trên Reddit, Ông Cuban xác nhận rằng ông đã tham gia rất nhiều vào lĩnh vực DeFi, đồng thời tăng gấp đôi số bài viết trên Twitter của mình về chủ đề này.

Điều thú vị là thay vì làm buổi phỏng vấn trên subreddit AMA, ông lại lựa chọn làm điều này trên WallStreetBets, nơi đã chứng kiến những bùng nổ mạnh mẽ về lượng người tham gia.

Cuban để mắt tới DeFi

Trong bài đăng mới đây trên Reddit, Mark Cuban được hỏi về những loại tiền mã hóa mà ông đang nắm giữ. Câu trả lời của ông lần lượt là Aave(AAVE) và SushiSwap(SUSHI).

Những thông tin này được xác nhận bởi nhiều nhà theo dõi dữ liệu trên chuỗi xác nhận rằng tuần trước, một ví liên kết với Mark Cuban đang nắm giữ AAVE, cùng với số vốn đang được stake trên nền tảng. Những phân tích tiếp theo cho biết có thêm những ví trên cùng hệ thống của Mark đang nắm giữ SUSHI.

Mặc dù không biết chính xác là tài khoản của Cuban hay không, nhưng bình luận trên Reddit dường như đã xác nhận điều này. Bình luận này chỉ ra rằng Cuban hiện đang nắm giữ thêm Bitcoin, Ethereum, và Litecoin.

Tỷ phú Mark Cuban nghĩ rằng DeFi là một trong những công nghệ quan trọng của tương lai cùng với công nghệ nano, công nghệ xanh cùng những công nghệ mới tân tiến khác và có tiềm năng bùng bổ hơn nữa trong 10 năm tới.

Ông Cuban cũng đưa ra những nhận xét khác về tầm nhìn lớn hơn của thị trường tiền mã hóa.

Ông đặc biệt chỉ ra sức mạnh của các Bitcoin HOLDers, mặc cho việc từng phải mua ở đỉnh giá 2017 tại 20.000 USD, họ vẫn có niềm tin rất lớn rằng Bitcoin sẽ mang lại lợi nhuận.

Tỷ phú Mark Cuban cũng nói thêm về tình hình Gamestop, dường như điều này cho thấy rằng ông có cùng quan điểm với WallStreetBets và DeFi nhiều khả năng cũng có thể hưởng lợi từ những động thái trên.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *