Tỷ phú Mark Cuban dự đoán giá DOGE đạt ngưỡng 1 USD

Sau Bitcoin, Mark Cuban tiếp tục thể hiện sự ủng hộ dành cho Dogecoin. Vị tỷ phú này dự đoán giá DOGE sẽ nhanh chóng chạm ngưỡng 1 USD.

coin68-gia-dogecoin-1
Tỷ phú Mark Cuban dự đoán giá DOGE đạt ngưỡng 1 USD.

Chỉ ba ngày sau khi Dallas Mavericks chấp nhận thanh toán bằng DOGE cho vé vào sân theo dõi các trận đấu, ông chủ Dallas Mavericks là Mark Cuban dự đoán giá Dogecoin sẽ nhanh chóng tiến tới ngưỡng 1 USD.

“Các fan hâm mộ của Dallas Mavericks đã thực hiện giao dịch hơn 20.000 Dogecoin, trở thành người bán chấp nhận DOGE lớn nhất thế giới! Chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn và chỉ có thể nói rằng nếu chúng tôi bán thêm số hàng hóa trị giá 6.556.000.000 DOGE, thì giá DOGE chắc chắn sẽ tăng đến 1 USD!!!”

Vị tỷ phú này dự đoán rằng nếu người hâm mộ mua hàng hóa của Mavericks thêm 6.556.000.000 DOGE, giá của token sẽ “chắc chắn đạt 1 USD”.

Mavericks là một trong những nhà nhượng quyền thương mại NBA đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Họ đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) thông qua ví BitPay hai năm trước đây. Người hâm mộ Mavericks cũng có thể thanh toán cho thiết bị và quà lưu niệm bằng Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC), GUSD, Paxos Standard (PAX) và Binance USD (BUSD).

Ngoài việc được Mavericks thêm làm phương thức thanh toán, DOGE hiện được hỗ trợ tại 1.800 ATM ở 45 tiểu bang của Hoa Kỳ và Robinhood cho phép nạp, rút nhiều loại tiền mã hóa trong đó có DOGE.

Mặc dù được tạo ra như một meme-coin vui vẻ, giá DOGE đã tăng mạnh trong vài tháng qua nhờ được CEO Tesla Elon Musk tích cực lăng xê. Dogecoin – Đồng coin yêu thích của Elon Musk tăng 121% và Dogecoin hướng đến mốc 1 USD? GameStop của thị trường crypto là đây!

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *