Từ khóa “Uniswap” đang bùng nổ trên Google

Khối lượng tìm kiếm từ khóa “Uniswap” của Google – một chỉ báo hữu ích về sự quan tâm ngày càng rộng rãi hơn của mọi người đối với DeFi – đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 9/2020.

Từ khóa “Uniswap” đang bùng nổ trên Google
Từ khóa “Uniswap” đang bùng nổ trên Google

Google không đưa ra số liệu thô cho lượng tìm kiếm. Thay vào đó, công bố điểm số từ 0 đến 100, trong đó 0 là mức thấp nhất và 100 là lãi tối đa. Điểm hiện tại cho “Uniswap” là 87. Tháng 9 năm ngoái, nó đã lên tới 100.

Cụm từ tìm kiếm “Uniswap” tăng 10,1% so với tuần trước và đang có xu hướng tăng kể từ khi chạm ngưỡng 32 vào đầu năm 2021.

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất theo khối lượng, tự hào với khối lượng giao dịch hơn 36 tỷ USD trong tháng 2 và thường xuyên đóng góp hơn một nửa tổng khối lượng cho các sàn giao dịch phi tập trung.

Vào ngày 23/03, Uniswap đã đăng tải teaser “nhá hàng” cho nền tảng giao dịch Uniswap v3, trong đó bao gồm hình ảnh “chú kỳ lân” Uniswap đang dạo chơi trên một thảo nguyên mới. Đáng chú ý, trong teaser này nổi bật lên logo của Ethereum – cho thấy rõ Uniswap v3 sẽ tiếp tục chọn blockchain này để làm nền tảng, thay vì di chuyển sang những blockchain mới hơn như các đối thủ khác. Tuy nhiên, những cải tiến và nâng cấp của Uniswap v3 đến nay vẫn chưa được hé lộ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *