Trình duyệt Brave sắp tích hợp ví Binance Smart Chain

Ví Binance Smart Chain sẽ sớm được thêm vào trình duyệt Brave.

Trình duyệt Brave sắp tích hợp ví Binance Smart Chain
Trình duyệt Brave sắp tích hợp ví Binance Smart Chain

Theo một thông báo gần đây, trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave sẽ sớm tích hợp ví Binance Smart Chain chuyên dụng, mở ra cho người dùng trình duyệt này cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái các sản phẩm DeFi của BSC.

Mặc dù Brave đã có thể được định cấu hình để tích hợp vào Binance Smart Chain theo cách thủ công, nhưng việc bổ sung ví được định cấu hình trước dự kiến sẽ đơn giản hóa quy trình, không yêu cầu ứng dụng, ví đặc biệt hoặc bổ sung.

Trong khi đó, token của trình duyệt Brave, Basic Attention Token (BAT), đã được làm cho tương thích với BSC ở dạng BAT được wrap (WBAT).Wrapping là quá trình mà các mã thông báo từ một hệ sinh thái blockchain có thể được đại diện trên một hệ sinh thái hoàn toàn khác. Ví dụ phổ biến nhất có thể là Wrapped Bitcoin (WBTC) trên Ethereum, nơi mà cái trước được tạo ra tương thích về mặt công nghệ với các quy trình mở rộng của cái sau.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, Brendan Eich cho biết :

“Hy vọng của chúng tôi là BAT và Brave sẽ đưa tiền mã hóa trở thành xu hướng chủ đạo và làm cho DeFi thân thiện với người dùng cho thị trường đại chúng.”

Theo báo cáo, Brave có hơn 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trình duyệt này nổi lên như một giải pháp thay thế cho các trình duyệt chính thống bằng cách tăng cường quyền riêng tư, ít theo dõi hơn và khả năng chọn tham gia vào các quảng cáo mà người dùng lựa chọn.

Điều phối viên hệ sinh thái của Binance Smart Chain, ông Xiaoguang Zhang đã lặp lại quan điểm của Brendan Eich rằng việc tích hợp Binance Smart Chain vào Brave sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho việc áp dụng DeFi và tiền mã hóa. Ông Zhang cho biết:

“Với sự tích hợp chiến lược này giữa trình duyệt Brave và Binance Smart Chain, chúng tôi sẽ giới thiệu UX liền mạch cho người dùng tiền mã hóa để truy cập DeFi và Dapps trong BSC và các blockchain khác, điều này sẽ truyền cảm hứng đáng kể cho việc áp dụng hàng loạt và tài chính bao trùm.”

Giống như nhiều altcoin khác, giá trị của Basic Attention Token đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2021. Chỉ tính riêng từ tháng 1 đến tháng 3, BAT đã tăng 515% ở cặp USD, tăng từ 0,20 USD lên 1,27 USD tại thời điểm xuất bản.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *