Trang web người lớn Pornhub bổ sung lựa chọn thanh toán bằng XRP, BNB, USDC và DOGE

Trang web giải trí dành cho người lớn Pornhub đã thêm bốn đồng tiền mã hóa mới vào danh sách các tùy chọn thanh toán được hỗ trợ – XRP, BNB, USDC và DOGE.

Ít hơn 1% số người dùng Pornhub đăng ký thanh toán bằng tiền điện tử

Động thái này có nghĩa là hơn 120 triệu khách truy cập hàng ngày của Pornhub đã có thể dùng 4 đồng tiền trên để tận hưởng những thước phim 4k 60pfs nét căng trên nền tảng này. Đáng chú ý, Pornhub đã ngừng hỗ trợ của đồng Dash và token PumaPay – những đồng coin được định hướng chú trọng quyền riêng tư và mới chỉ được thêm vào hồi giữa tháng 12. Điều đó cho thấy rằng Pornhub có nhiều thay đổi đã được thực hiện trong thời gian qua.

Rất nhanh chóng, CEO của sàn Binance đã thể hiện hứng thú của mình với thông tin từ Pornhub.

“Chà, tôi đã mua 1 năm premium của Pornhub, chỉ để ủng hộ thôi chứ không có gì cả.”

Chính sách thanh toán mới nhất đã đẩy số lượng đồng coin được hỗ trợ trên nền tảng Pornhub lên mười sáu đồng coin từ mười bốn đồng trước đó. Cần lưu ý rằng Pornhub chỉ hỗ trợ tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán cho một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore. Trong khi đối với một số quốc gia EU, chẳng hạn như Đức, nền tảng này chỉ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng.

Trong một diễn biến liên quan, Pornhub đã không còn hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng sau khi đối mặt với lệnh cấm từ Visa và Mastercard vào tháng trước. Hai gã khổng lồ thanh toán đã cắt đứt quan hệ với Pornhub sau những cáo buộc rằng trang web khiêu dâm đã chiếu các video lạm dụng và hiếp dâm trẻ em. Các cáo buộc xuất phát từ cuộc điều tra của một chuyên mục ý kiến ​​của New York Times. Pornhub đã phủ nhận các cáo buộc trên.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *