TomoChain hợp tác với API3 để đẩy mạnh phát triển ứng dụng Web3.0

Nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain TomoChain vừa thông báo hợp tác với API3, đơn vị oracle chuyên cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng Web3.0.

TomoChain hợp tác với API3 để đẩy mạnh phát triển ứng dụng Web3.0
TomoChain hợp tác với API3 để đẩy mạnh phát triển ứng dụng Web3.0

API3 là một giải pháp oracle có chức năng xây dựng các luồng thông tin chính xác và bảo mật cho Web3.0 mà không cần phải thông qua các bên trung gian. Thông qua việc sử dụng các oracle bên thứ nhất của Airnode, các ứng dụng dAPI của API3 là hoàn toàn phi tập trung, cam kết mức độ mã hóa cao nhất cho người sử dụng.

Nhận thấy được tiềm năng của API3 cũng như việc có chung tầm nhìn phát triển Web3.0, nền tảng blockchain TomoChain đã quyết định hợp tác với API3. Qua thỏa thuận này, API3 sẽ áp dụng các dAPI trên Airnode của mình để cung cấp đường truyền dữ liệu chất lượng cao nhất cho cộng đồng TomoChain, từ người dùng DeFi thông thường, cho đến đội ngũ phát triển và các doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp trên blockchain Proof-of-Stake này.

Bên cạnh đó, để quá trình tích hợp diễn ra liền mạch hơn, API3 sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon để giới thiệu API của mình đến người dùng. Thông tin chi tiết của cuộc thi sẽ được thông báo sau.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *