Tích hợp DeFi và cầu nối cross-chain sẽ đẩy 3 altcoin này lên giá cao hơn

Trong khi phần lớn các altcoin đã bước vào giai đoạn hợp nhất bao gồm việc kiểm tra lại các mức hỗ trợ cơ bản, một số dự án đã bắt đầu lấy lại vị trí đã mất sau khi những phát triển mới khơi lại sự lạc quan của các nhà đầu tư. Khả năng tương tác chuỗi chéo và cơ hội lợi nhuận DeFi sinh lợi dường như đang hỗ trợ sự phục hồi giá ở một số đồng coin tiềm năng.

Cardana (ADA) – kẻ giết Ethereum

ADA của Cardano bắt đầu một năm đầy hy vọng tăng giá khi giá của ADA tăng 624% từ 0,165 USD vào ngày 2/1 lên mức 1,20 USD vào ngày 20/2. Sự điều chỉnh mạnh trong tuần này đã kéo giá xuống mức thấp là 0,80 USD, nhưng rõ ràng là các nhà giao dịch vẫn không hoàn toàn mất động lực mua ở giá này.

Biểu đồ 4h ADA/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4h ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ khi chạm mức thấp ở mức 0,80 USD, giá của ADA đã phục hồi 30% lên 1,05 USD sau tin tức rằng các thành viên cộng đồng tại Venus Protocol đã chấp thuận đề xuất đưa ADA vào mạng chính Venus.

Cơ hội của MATIC

Vào ngày 9/2, mạng Matic đã đổi tên thành “Polygon” như một phần của thay đổi chiến lược để trở thành một bộ tổng hợp layer 2. Động thái này được thực hiện để đáp lại đà phát triển của Polkadot và mong muốn xây dựng một giao thức khả năng tương tác trên Ethereum.

Phí gas cao trên mạng Ethereum đã làm tăng nhu cầu về các giải pháp layer 2 và Polygon đã nổi lên như một trong những giải pháp hàng đầu với các dự án như Aavegochi và Golem đã hoạt động trên giao thức.

Việc đổi tên thương hiệu đã giúp nâng giá MATIC từ 0,07 USD vào ngày 9/2 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,197 USD vào ngày 20/2 trước khi suy thoái thị trường đẩy giá xuống 0,111 USD vào ngày 2322. Kể từ thời điểm đó, MATIC đã phục hồi 62% để giao dịch ở mức 0,16 USD khi cộng đồng và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Polygon tiếp tục phát triển.

Biểu đồ 4h MATIC/USDT. Nguồn: TradingView

STX sẽ bứt phá

Stacks (STX) là ngôi sao đột phá vào ngày 24/2, khi giải pháp blockchain layer 1 được thiết kế để đưa các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung vào Bitcoin, đã đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục 166 triệu USD, nâng STX lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,17 USD.

Biểu đồ 4h STX/USDT. Nguồn: TradingView

Sự phấn khích đối với dự án xuất hiện sau thông báo ngày 23/2 rằng chủ sở hữu STX hiện có thể tham gia stake được ủy quyền từ ví Stacks, cho phép họ kiếm được phần thưởng BTC.

Xu hướng sau điều chỉnh

Khả năng tương tác, các giải pháp cầu nối và staking đã nổi lên như những động lực tăng trưởng giúp khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ token của họ và cũng thu hút người tham gia mới vào các dự án blockchain cũ và mới.

Sau sự điều chỉnh thị trường gần đây, rõ ràng là các dự án cung cấp cho người sở hữu token nhiều cách để kiếm lợi nhuận và hoạt động trên các mạng blockchain riêng biệt đang bắt đầu nổi bật so với phần còn lại của lĩnh vực này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *