Telcoin (TEL) bay với tên lửa 300% sau khi khám phá vùng đất Layer 2

Tiếp nối giai đoạn bùng nổ của các altcoin trong thời gian gần đây, TEL là một trong những cái tên tiếp theo ghi tên vào danh sách tăng trưởng mạnh mẽ nhất, với nâng cấp giao thức và di chuyển nền tảng sang layer 2, cho phép giao dịch trên QuickSwap.

Các nền tảng chuyển tiền toàn cầu dựa trên blockchain là một trong những lĩnh vực đã phát triển phổ biến theo thời gian để giúp đáp ứng nhu cầu của các giao dịch tiền ngang hàng, Telcoin (TEL) là một trong những dự án nổi bật đã thu được lợi nhuận đáng kể theo phương diện trên vào năm 2021.

Giá Telcoin (TEL) đã tăng hơn 4.100% kể từ ngày 1 tháng 2, từ mức 0.00066 USD lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,032 USD vào ngày 6 tháng 5 khi đồng altcoin này đạt kỷ lục 110 triệu USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Biểu đồ giá TEL/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá TEL/USDT. Nguồn: TradingView

Động lực thúc đẩy bắt đầu khi dự án khởi chạy một giao thức được nâng cấp cho phép các dịch vụ chuyển tiền giữa Philippines và Canada đi vào hoạt động vào ngày 4 tháng 2. Sự ra mắt của phiên bản V2 bao gồm các phiên bản mới của cả ứng dụng di động iOS và Android mà người dùng ở các khu vực pháp lý tham gia có thể tải xuống trong cửa hàng Apple và Google Play.

Dự án đã thu hút sự chú ý hơn nữa vào cuối tháng 2 khi CEO của Telcoin, Paul Neuner xuất hiện trước cơ quan lập pháp bang Nebraska để nói về các cơ hội trong không gian fintech và cách bang có thể hưởng lợi từ luật hướng tới việc biến Nebraska thành một trung tâm tài chính phi tập trung.

Và quan trọng nhất trong sự tăng trưởng thần kỳ của TEL chính là vùng đất layer 2. Sau khi giao dịch đi ngang trong hầu hết tháng 3 và tháng 4, giá TEL đã nhận được “động cơ tên lửa” khi token được list trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap, hoạt động trên Polygon, một giao thức xây dựng layer 2 trên mạng Ethereum.

Môi trường phí thấp hơn của mạng Polygon và cơ hội lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản trên QuickSwap đã dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch cho TEL. 

Xem thêm: Mảnh đất Layer 2 – Sự chuyển giao tiềm năng của di sản blockchain Ethereum

Với trường hợp sử dụng trên toàn cầu hiện đang mở rộng hoạt động trong môi trường layer 2 với mức phí thấp, Telcoin có tiềm năng thu hút phạm vi người dùng hơn nữa. Nhất là khi công nghệ blockchain đang gia tăng sự tiếp cận đa ngành và những người tham gia mới tìm kiếm những giải pháp rẻ hơn để chuyển tiền và thanh toán, giá TEL có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *