Techcombank hợp tác Manulife ra mắt gói bảo hiểm kết hợp tích lũy “An Gia Như Ý”


Ngân hàng Techcombank hợp tác với công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife ra mắt gói bảo hiểm kết hợp tích lũy có tên gọi An Gia Như Ý.

Sản phẩm An Gia Như Ý do Techconmbank liên kết với công ty TNHH Manulife Việt Nam thiết kế với mục đích giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện khi cần sự can thiệp của các biện pháp y tế. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là quy trình tham gia đơn giản, thời gian đóng phí ngắn từ 6 – 10 năm với điều kiện duy nhất là thời gian đóng phí bắt buộc là 3 năm đầu tiên. Thời hạn bảo hiểm dự kiến là 15 năm (có thể tiếp tục hợp đồng đến 99 tuổi)

Khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi đều có thể tham gia An Gia Như Ý. Người mua chỉ cần 1 phút để trả lời 3 câu hỏi sức khỏe, không cần khám sức khỏe, không phải chứng minh tài chính.

Tham gia An Gia Như Ý, bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe, khách hàng còn được hưởng lợi kép với quyền lợi tích lũy. Cụ thể:

  • Khách hàng được hưởng lãi đầu tư từ Quỹ liên kết chung. Mức lãi suất tùy tình hình đầu tư thực tế của quỹ và đảm bảo không thấp hơn lãi suất đã cam kết.
  • Khách hàng được nhận các khoản thưởng duy trì hợp đồng 3% giá trị tài khoản cơ bản trung bình mỗi 3 năm. Khi đến những cột mốc quan trọng năm thứ 10 và 20 bạn cũng sẽ nhận thưởng lên đến 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản năm hợp đồng đầu tiên.

Bảo hiểm An Gia Như Ý

An Gia Như Ý – sản phẩm kết hợp giữa Techcombank và Manulife mang đến giải pháp bảo vệ và tích lũy

Bên cạnh đó, tham gia sản phẩm này khách hàng còn được nhận quyền lợi trợ cấp nằm viện và quyền lợi bảo vệ sinh mạng:

  • Khách hàng nhận được quyền lợi chi trả y tế lên đến 3 triệu đồng/ngày nằm viện, tối đa đến 1.000 ngày trong suốt thời hạn hợp đồng
  • Nhận khoản chăm sóc sức khỏe hàng năm lên đến 3 triệu đồng nếu không có yêu cầu bồi thường y tế
  • Trước tuổi 70, người đóng bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn máy bay với 300% số tiền bảo hiểm, 200% do tai nạn giao thông, tai nạn thang máy, hỏa hoạn và 100% do các lý do khác…

Với những quyền lợi này, khách hàng sẽ an tâm hơn trong cuộc sống, đồng thời giản bớt nỗi lo về tài chính trong những trường hợp khẩn cấp.

Sự kết hợp giữa ngân hàng Techcombank và công ty bảo hiểm Manulife với sản phẩm An Gia Như Ý sẽ vừa giúp người mua được bảo vệ sức khỏe toàn diện vừa có thể tích lũy tài chính hiệu quả. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *