Tay Bass huyền thoại Gene Simmons sẽ gom thêm ADA

Tay Bass huyền thoại của ban nhạc rock Kiss, ông Gene Simmons một lần nữa đã lên Twitter để quảng bá những loại tiền mã hóa mà ông đang nắm giữ, và lần này đến lượt ADA.

Tay Bass huyền thoại Gene Simmons sẽ gom thêm ADA
Tay Bass huyền thoại Gene Simmons sẽ gom thêm ADA

Biểu tượng của ban nhạc rock Kiss, người gần đây đã được “tuyển dụng” vào đội quân DogeCoin của Elon Musk, đã chia sẻ về khoản đầu tư 6 con số của mình vào Cardano(ADA).

Vào ngày 19/02, ông Gene Simmons đã tiết lộ trên Twitter của mình việc đã mua thêm ADA với số lượng lên đến 300.000 USD. Trong khi nhấn mạnh rằng bản thân không phải là một nhà phân tích tài chính, ngôi sao nhạc rock muốn chia sẻ những dự án mà ông tin tưởng và không khuyến khích bất kỳ ai mua ADA.

Nhà sáng lập Cardano, đồng thời đồng sáng lập Ethereum, ông Charles Hoskinson đã chào mừng Simmons đến với cộng đồng ADA và mời ông liên hệ qua tin nhắn riêng nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào.

Ông Simmons đã tương tác với nhiều người theo dõi của mình, cung cấp nơi mà họ có thể mua ADA và khen ngợi những tác động này đã làm giá Cardano tăng ấn tượng thời gian gần đây.

“Wow, mọi người thật sự đã làm Cardano tăng giá. Thật ấn tượng!!”

Sau khi tuyên bố ủng hộ Bitcoin thời điểm đạt đỉnh lịch sử 2017, ông Simmons đã thoái lui khỏi thị trường tiền mã hóa. Nhưng chỉ 1 tháng trước, ông chính thức trở lại sau khi tuyên bố đã đầu tư vào DogeCoin.

Trong tuần qua, ngôi sao nhạc rock cũng tiết lộ khoản đầu tư Bitcoin vào 7 tháng trước, 300.000 USD đầu tư vào Ethereum khi giá ở 300 USD, và 300.000 USD vào Binance Coin (BNB).

Trong lúc đó, một số người trong cộng đồng tiền điện tử đã tỏ ra nghi ngờ về niềm đam mê chớm nở của ông Simmons với Cảdano. Một người dùng Twitter đã trả lời :

“Điều gì đã xảy ra với DOGE? Đó không phải là đồng tiền yêu thích của ông cách đây vài ngày sao ?”

Một số người dùng Twitter khác nói thêm :

“Ông Gene rất ok, có thể là ông ấy đang đánh bạc. Tất cả các bạn đều nghèo và đã lẽ ra nên mua Bitcoin, nhưng 50.000 USD/btc hiện tại dường như là một mức giá quá mắc … “

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *