TaxBit vừa huy động 100 triệu USD để đưa phần mềm thuế tiền mã hóa ra toàn cầu

Công ty khởi nghiệp về tự động hóa thuế tiền mã hóa TaxBit có trụ sở tại Utah đã thoát khỏi cái bóng chính mình. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ, TaxBit vừa được hỗ trợ 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do quỹ đầu tư tiền mã hóa Paradigm và Tiger Global dẫn đầu.

Đến nay công ty vừa tròn ba năm tuổi, lĩnh vực Taxbit chuyên về xây dựng các công cụ hỗ trợ thuế cho các sàn giao dịch tiền mã hóa và khách hàng của Hoa Kỳ, dự kiến Taxbit sẽ tăng gấp đôi số nhân viên chuẩn bị thêm các khách hàng chính phủ vào danh sách hỗ trợ.

Phần mềm của TaxBit hỗ trợ xử lý số lượng hậu trường cho các sàn giao dịch để giúp các nhà giao dịch tiền mã hóa xử lý gánh nặng thuế của họ. Bước vào mùa thuế năm 2021, người sáng lập TaxBit, Austin Woodward nói rằng công ty của anh ấy đã tạo ra hơn 1 triệu báo cáo cho các sàn giao dịch như Gemini.

 

Bên cạnh đó, những người sáng lập Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss đã đầu tư vào TaxBit Series A, PayPal Ventures và CoinBase Ventures cũng vậy. Bộ ba này đã dẫn đầu một khoản đầu tư chiến lược riêng vào TaxBit vào đầu năm nay.

Woodward cho biết, mức tăng đáng kinh ngạc sẽ cho phép công ty thật sự bùng nổ vào lĩnh vực thuế tiền mã hóa toàn cầu. Đầu tiên là màn ra mắt tại vương quốc Anh trong vài tháng tới, sau đó là một loạt các thị trường quốc tế khác. Trong quá trình này, TaxBit sẽ tiếp tục tích hợp phần mềm B2B của mình trên nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *