Tại sao nên mua bảo hiểm y tế trước khi mua bảo hiểm nhân thọ?


Theo đánh giá chung của nhiều người, trước khi mua bất kỳ loại bảo hiểm nào kể cả bảo hiểm nhân thọ, bạn nên mua BHYT cho bản thân và gia đình trước. Vậy tại sao bạn nên mua bảo hiểm y tế trước khi mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế (BHYT) đều được xem là những giải pháp tài chính ưu việt trong việc bảo vệ sức khỏe cho người tham gia bảo hiểm trước các rủi ro tất yếu có thể xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của nhiều người, trước khi mua bất kỳ loại bảo hiểm nào kể cả bảo hiểm nhân thọ, bạn nên mua BHYT cho bản thân và gia đình trước. Vậy tại sao nên mua bảo hiểm y tế trước khi mua bảo hiểm nhân thọ?

BHYT là chính sách Nhà nước cung cấp nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Qua đó giúp người dân ai ai cũng được chăm sóc sức khỏe, giảm bớt gánh nặng tài chính khi ốm đau bệnh tật, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. 

Phí bảo hiểm rẻ, thủ tục đơn giản, thời gian tham gia ngắn, chế độ bảo hiểm bị hạn chế ở mức thấp nhất… là những lý do chính đáng để bạn ra quyết định mua bảo hiểm y tế nhanh trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *