Startup ngân hàng cá nhân Eco huy động được 26 triệu USD

Công ty khởi nghiệp ngân hàng cá nhân Eco, đã công bố hôm thứ Sáu rằng đã huy động được 26 triệu USD tài trợ từ các nhà đầu tư.

Startup ngân hàng cá nhân Eco huy động được 26 triệu USD
Startup ngân hàng cá nhân Eco huy động được 26 triệu USD

Dẫn đầu vòng gọi vốn là a16z Crypto, một quỹ mạo hiểm tập trung vào tiền mã hóa trị giá 300 triệu USD được thành lập bởi các nhà đầu tư Marc Andreessen và Ben Horowitz. Các nhà đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng khác bao gồm Coinbase Ventures, Pantera Capital, Anthony Pompliano, Blockchange Ventures và gần 100 người tham gia khác.

Tổng cộng, Eco đã huy động được 35 triệu USD kể từ khi thành lập vào năm 2018, dựa trên khoản đầu tư 8,5 triệu USD trước đó từ Expa và công ty đầu tư tập trung vào tiền mã hóa Pantera Capital. Công ty cho biết trong một tuyên bố:

“Mặc dù cải tiến các hệ thống hiện tại chắc chắn là một thách thức lớn về công nghệ và kinh tế, nhưng đó cũng là thách thức về mặt xã hội. Ưu tiên của chúng tôi là xây dựng một sản phẩm mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể và cải thiện cuộc sống của bạn – và sau đó thì những điều khác mới ý nghĩa.”

Eco cung cấp cho người dùng tới 5% hàng năm khi đặt cọc và hoàn tiền 5% khi sử dụng tại Amazon, Uber và các công ty khác. Công ty khởi nghiệp cũng cung cấp các dịch vụ giống như Venmo để cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và bạn bè từ một ví. Nó nhằm mục đích loại bỏ các giao dịch không liên quan và người trung gian khỏi các giao dịch tài chính, tiết kiệm tiền cho người dùng và người bán.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *