“Sói già phố Wall” Jordan Belfort dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD

Jordan Belfort, nhà tư vấn và cựu môi giới chứng khoán, được biết đến với biệt danh “Sói già phố Wall”, ông là ý tưởng chính cho bộ phim cùng tên rất nổi tiếng do diễn viên lẫy lừng Leonardo Dicaprio thủ vai chính. Mới đây, ông đã đưa quan điểm đảm bảo rằng Bitcoin (BTC) sẽ tăng giá trị lên 100.000 USD. 

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 21/3, Belfort, thừa nhận đã sai lầm trong lập trường của mình về Bitcoin. Ông từng nhận định đây là thị trường “super bear”, tức là thị trường siêu giảm giá do áp lực từ phe bán quá lớn. Khi Bitcoin đạt 19.000 USD vào cuối năm 2017, Jordan Belfort cho rằng Bitcoin sớm muộn gì cũng sẽ sụp đổ, bởi vì Bitcoin khó bán nhưng rất dễ mua đối với các nhà đầu tư.

Câu chuyện quá khứ sẽ chỉ mãi là quá khứ. Giờ đây “Sói già phố Wall” đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình đối với Bitcoin. Ông tin rằng tài sản tiền mã hóa sẽ tồn tại trên toàn cầu, BTC hiện có lượng người mua lớn hơn bao giờ hết.

Dựa trên quan điểm mới này, Belfort tuyên bố rằng giá BTC có cơ hội lớn để tăng, vì ưu đãi cố định của nó mang lại lợi thế hơn so với cổ phiếu. Dự đoán về sự tăng giá của BTC do Belfort đưa ra, hoàn toàn phù hợp với dự đoán của các chuyên gia và nhà phân tích thị trường khác.

Vào tháng 1/2021, CEO Binance US cũng đã cùng có dự đoán Bitcoin sẽ cán mốc 100.000 USD tương tự như Belfort. Thậm chí, con số còn cao hơn là 146.000 USD sẽ được cán mốc được gã khổng lồ JPMorgan đưa ra cho Bitcoin. Mô hình tăng giá hay siêu tăng giá của Bitcoin được hàng loạt các chuyên gia nhận xét rất tích cực vào giao đoạn hợp nhất và điều chỉnh vào tháng 3/2021.

Hiện Bitcoin vẫn duy trì đà tăng giá. Mức tăng giá của BTC là 7% trong tháng 2 và 79,8% trong năm 2021. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của Bitcoin vẫn trên 1.000 tỷ USD và vốn hóa thị trường tiền mã hóa, hiện ở mức 1.770 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *