Số tài sản được Bitwise quản lý đạt 1 tỷ USD, được chống lưng bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tổng số tài sản trong tay Bitwise đã tăng gấp đôi kể từ quý 4 năm ngoái, cho thấy sự chấp nhận của giới đầu tư chính thống đối với Bitcoin và các loại tài sản mã hóa khác ngày càng được nhìn nhận một cách nghiêm túc hơn.

Số tài sản được Bitwise quản lý đạt 1 tỷ USD, được chống lưng bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp
Số tài sản được Bitwise quản lý đạt 1 tỷ USD, được chống lưng bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Bitwise, một trong những quản lý quỹ tiền mã hóa hàng đầu thế giới, đã báo cáo một cột mốc quan trọng vào ngày 23 tháng 2 vừa qua khi tổng số tài sản được quản lý cho các quỹ tài sản kỹ thuật số của công ty này lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ USD.

Quỹ Bitwise 10 Crypto Index Fund, cung cấp các định hướng đầu tư đa dạng với Bitcoin (BTC) và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác, chiếm hơn 90% tổng số tài sản được quản lý.

Hunter Horsely, Giám đốc điều hành của Bitwise, cho biết ngành công nghiệp tiền mã hóa đang ở một “bước ngoặt” đối với việc được ứng dụng rộng rãi. Ông giải thích:

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cố vấn tài chính về việc tiếp xúc với tiền mã hóa. […] Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao các quỹ chỉ số bởi vì chúng cung cấp khả năng hiển thị, đồng thời mang lại sự an tâm rằng chiến lược sẽ được quản lý và cân bằng lại khi danh mục đầu tư này phát triển.”

Cơ quan quản lý tài sản này cũng báo cáo sự tăng trưởng về số lượng mã đầu tư trong danh mục quỹ của mình, bao gồm Quỹ chỉ số tiền điện tử DeFi mới ra mắt, cung cấp khả năng tiếp xúc đối với các dự án tài chính phi tập trung. Quỹ DeFi bao gồm các đồng coin như UNI của Uniswap, Aave (AAVE), Synthetix (SNX) và MKR của Maker.

Về chủ đề tăng trưởng quỹ DeFi, giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan cho biết, “Các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng đột phá của DeFi là rất thú vị và trực quan.”

Tài sản của Bitwise đã tăng gấp đôi kể từ quý 4 năm 2020 khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn tiếp xúc với thị trường. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tham gia vào thị trường với số lượng lớn hơn hiện nay khi “rủi ro nghề nghiệp” liên quan đến tiền mã hóa đã giảm tương đối so với thời điểm cách đây 2 năm.

Đầu tháng này, Bitwise đã đệ trình ý định của mình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ để khởi động một quỹ đổi mới tiền điện tử mới – Bitwise Crypto Innovators.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *