Sau cơn bão GME, Dogecoin và Bitcoin, đồng coin nào sẽ tăng tiếp theo?

Cuộc tăng giá chóng mặt của cổ phiếu GameStop (NYSE: GME), Dogecoin (DOGE) và Bitcoin (BTC) đã thu hút rất lớn sự quan tâm của các nhà giao dịch ở Trung Quốc cũng như Hoa Kỳ. Trên Weibo, cộng đồng tiền mã hóa rất tích cực đang suy đoán về đồng tiền nào tiếp theo sẽ có được một đợt bơm lớn. Bên cạnh đó, đối với các nhà đầu tư Trung Quốc, bao gồm cả Justin Sun, FOMO đã vượt qua nỗi sợ mất tiền.

Một tài khoản Weibo với hơn 40.000 theo dõi, đã rất quan tâm đến Ripple (XRP), cho rằng Ripple liên tục ngập lặn đối mặt với rắc rối pháp lý khiến giá XRP sụt giảm sẽ là cơ sở để các nhà đầu tư đổ tiền vào bơm đồng coin này. Các coin khác liên quan đến XRP như Stellar Lumens (XLM) cũng nên được lưu ý, khi đang giao dịch ở mức 0.3 USD và tăng 13.96% vượt trội hơn so với Bitcoin.

Không chỉ trên Weibo, người dùng Trung Quốc còn sử dụng cả Telegram và Reddit, nơi bắt đầu cơn sốt giao dịch gần đây nhất. Justin Sun, CEO và Founder Tron, nói rằng anh ấy sẽ mua cổ phiếu GameStop trị giá 1 triệu USD để thể hiện sự ủng hộ của mình với cộng đồng Reddit, đã được ghim ngắn gọn trên nhóm Reddit, r/wallstreetbets. Sau khi đăng tải, cộng đồng Trung Quốc đã dậy sóng khi vị tỷ phú tiền mã hóa của họ đã tham gia vào cuộc chơi, đẩy giá Tron ​​(TRX) tăng lên mức 0,0446 USD, tăng 52,2% so với mức thấp nhất trong 24h là 0,0293 USD.

Thông điệp của Justin Sun đã dẫn đến cuộc đẩy giá mạnh mẽ dành cho cổ phiếu của tập đoàn Tanzania Gold, thuộc sở hữu của Tron (TRX). Giá cổ phiếu đã tăng gấp đôi từ đầu ngày thứ sáu và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhiều nhà đầu tư lớn ở Trung Quốc thừa nhận rằng FOMO đã vượt qua nỗi sợ mất tiền. Họ đã nhìn thấy sự chuyển động sớm trên Reddit và mua cổ phiếu của GME vào tuần trước, ngay trước khi giá của GME tăng vọt. Dấu hiệu cho thấy sau sự kiện này, ngày càng có nhiều nhà giao dịch Trung Quốc bắt đầu tham gia vào thị trường tiền mã hóa, điều này chứng tỏ cơn bão giá vẫn sẽ còn tiếp tục.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *