Ripple vừa có động thái mạnh mẽ, bổ sung dàn lãnh đạo chất lượng quyết chiến với SEC

Ripple đã bổ sung dàn hậu thuẫn vô cùng chất lượng vào đội ngũ công ty, củng cố sức mạnh cho nền tảng trước cuộc chiến pháp lý đầy cam go với SEC.

Trong một thông báo từ Ripple ngày hôm nay, công ty cho biết Rosa Gumataotao Rios, người từng là thủ quỹ Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2016 dưới thời tổng thống Barack Obama, sẽ là thành viên mới nhất trong đội ngũ lãnh đạo của công ty. 

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã trích dẫn kinh nghiệm của Rios cũng như sự thành công của bà trong việc tăng tốc nhanh chóng các doanh nghiệp trong quyết định đưa cô ấy vào hội đồng quản trị của Ripple. 

Đây quả thực là sự bổ sung cực kỳ chất lượng đến từ Ripple. Tên của Rios dường như gắn liền với fiat hơn là tiền mã hóa, tất cả các loại tiền giấy của Hoa Kỳ được in trong thời gian bà làm thủ quỹ đều có chữ ký bà. Việc bổ nhiệm của bà sau khi Yoshitaka Kitao, CEO của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, rời khỏi hội đồng quản trị sau hai năm và được thay thế bởi giám đốc điều hành SBI Ripple Asia, Adam Traidman.

Bên cạnh đó, đội ngũ Ripple càng được củng cố Ripple khi Kristina Campbell, trước đây là giám đốc tài chính của nền tảng thanh toán PayNearMe tại công ty fintech GreenDot, sẽ gia nhập Ripple với vị trí tương đương để tăng tốc tăng trưởng và mang lại giá trị cho cổ đông. Campbell cho biết bà nhắm đến việc sử dụng tiền mã hóa và công nghệ blockchain để làm cho hệ thống tài chính toàn cầu có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Hãy chú ý rằng Ripple (XRP) đang nuôi tham vọng lên sàn chứng khoán sau khi giải quyết xong vụ kiện với SEC, cũng như lấy lại vị thế chính mình sau khi bị các đối thủ nặng ký như BNB và Polkadot (DOT) vượt mặt trên bảng xếp hạng. Nước đi này thể hiện quyết tâm mạnh mẽ để Ripple có thể lấy lại ánh hào quang năm xưa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *