Reddit Inc hợp tác công nghệ với Ethereum Foundation

Reddit, trang web số một mang tính giải trí, nơi khai sinh ra các meme nổi tiếng và nền tảng tập trung vào cộng đồng nhất, ít bị chi phối hơn Facebook và Instagram. Mới đây, “đầu tàu Internet” này đã công bố đang hợp tác với Ethereum Foundation để phát triển diễn đàn công nghệ cao của mình.

Quản trị Reddit đã thể hiện rõ quan điểm trong mối quan hệ đối tác với Ethereum Foundation khi nhấn mạnh trong bài đăng của mình về giải pháp tuyệt vời của blockchain, sẽ tăng cường tăng cường cam kết đối với blockchain, tăng tốc độ mở rộng và tài nguyên cho hệ sinh thái Ethereum, đồng thời mang lại giá trị và sự độc lập của công nghệ blockchain cho cộng đồng và hàng triệu redditors.

Bên cạnh đó, quản trị Reddit còn chia sẻ thêm về định hướng trong tương lai với mối quan hệ này:

“Ý định của chúng tôi là giúp đẩy nhanh tiến độ đang đạt được trong việc mở rộng quy mô và phát triển công nghệ cần thiết, để khởi chạy các ứng dụng quy mô lớn như điểm cộng đồng trên Ethereum. Công nghệ mở rộng quy mô được phát triển thông qua quan hệ đối tác này sẽ có nguồn mở và công khai cho mọi người sử dụng.”

Reddit đang thử nghiệm các mã thông báo dựa trên Ethereum. Động thái này làm cho mối quan hệ chính thức ngày càng tăng giữa Reddit và Ethereum Foundation. Bắt đầu từ mùa hè năm ngoái, Reddit đã mời các nhà phát triển quảng cáo bằng cách tốt nhất để phân phối được gọi là điểm cộng đồng cho hệ sinh thái người dùng của mình, qua đó 22 dự án blockchain đã được đề xuất.

Cuối cùng, bên phía Reddit đã khẳng định đến với người dùng về việc sẽ nâng cao chất lượng diễn đàn thông qua sự hợp tác với Ethereum Foundation:

“Chúng tôi hiện đang thuê các kỹ sư giỏi, những người muốn xây dựng Internet phi tập trung. Nếu bạn quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề khó khăn như mở rộng quy mô và đưa blockchain đến với hàng triệu người dùng, hãy gửi cho tôi một PM hoặc đăng ký trực tiếp trên trang của Reddit – chúng tôi rất muốn nói chuyện với bạn!”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *