Quỹ Bitcoin đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt

BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I) có trụ sở tại Malaysia đã chính thức ra mắt, đã trở thành sản phẩm tiền mã hóa được bảo hiểm đầu tiên có mặt ở khu vực Đông Nam Á.

Quỹ Bitcoin đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt
Quỹ Bitcoin đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt

Một thông báo cho biết quỹ thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tiền mã hóa có tổ chức ở Đông Nam Á. Quỹ này sử dụng nền tảng dựa trên blockchain Trí tuệ nhân tạo (AI) được cung cấp bởi Calfin Global Crypto Exchange, nhằm mục đích tăng cường bảo mật tài sản của khách hàng.

BGBF-I được quản lý tại Labuan, Malaysia, nơi Ngân hàng Đầu tư IBH đóng vai trò là cố vấn chính của quỹ. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, Alpha Calibration có trụ sở tại Hồng Kông, sẽ cung cấp các dịch vụ tuân thủ quy định và được kiểm toán bởi HLB Hodgson.

Cách thức đầu tư này cũng cung cấp bảo hiểm và bảo lãnh phát hành cho Bảo hiểm An ninh Phát hành Công chúng. Giám đốc Quỹ, ông Subbu Vempati giải thích:

“BGBF-I là một nền tảng an toàn, được bảo hiểm và được quản lý, nơi các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với ngành Tài sản kỹ thuật số. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong các khía cạnh tài chính, kỹ thuật và bảo mật của các khoản đầu tư Bitcoin, cũng như tham gia lớp học này với sự an tâm mà không gặp bất kỳ thách thức hoặc rủi ro nào khi trực tiếp xử lý Tài sản kỹ thuật số.”

Theo trang web chính thức của mình, Quỹ BGBF-I dự kiến lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm, đồng thời lưu ý rằng bản thân BTC đã tăng 266,5% trong 12 tháng qua.

Tất cả các nhà đầu tư châu Á được công nhận phải trải qua các cuộc sàng lọc bắt buộc về Chống rửa tiền (AML) và KYC để tiếp cận quỹ.

Quỹ Bitcoin là một trong số nhiều quỹ đã được ra mắt gần đây để giải quyết sự thèm muốn ngày càng tăng của các tổ chức đầu tư đối với BTC và các tài sản kỹ thuật số khác. Vào giữa tháng 2, quỹ ETF Bitcoin Bắc Mỹ đầu tiên đã được chấp thuận ở Canada. Grayscale’s Bitcoin Trust cũng tiếp tục phát triển, với tài sản đang được quản lý gần đây đã chạm mốc 39,8 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *