PureStake “đặt cược” 6 triệu USD vào chú ngựa ô Moonbeam trong cuộc đua công nghệ

Moonbeam đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược 6 triệu USD của nhà phát triển PureStake. Nhà đầu tư chính là CoinFund, vòng này cũng bao gồm sự tham gia của Binance Labs, ParaFi, Coinbase Ventures, Fenbushi Capital, IOSG Ventures và các nhà đầu tư hạt giống trước đó.

PureStake cho biết họ sẽ sử dụng vòng tài trợ này cho nhiều hoạt động phát triển khác nhau của công ty. Mục đích bao gồm việc thuê các nhà phát triển và xây dựng các công cụ tích hợp bổ sung. Khoản tài trợ cũng sẽ hỗ trợ các cuộc kiểm toán an ninh của bên thứ ba và giúp Moonbeam thiết lập sự hiện diện trên thị trường ở Châu Á. Nếu những phát triển này thành công, PureStake hy vọng sẽ ra mắt Moonbeam vào quý 3/2021.

Moonbeam là một trong những dự án nổi bật nhất trong hệ sinh thái Polkadot. Kể từ khi testnet ra mắt, hàng chục dự án bắt đầu tích hợp với mạng Moonbeam, bao gồm cả SushiSwap. Là một parachain của Polkadot, Moonbeam cũng sẽ được hưởng lợi từ tính bảo mật của chuỗi chuyển tiếp của Polkadot và sự tích hợp với các chuỗi khác.

Là một nền tảng hợp đồng thông minh trên mạng Polkadot. Điều làm cho Moonbeam trở nên độc đáo là khả năng tương thích với Ethereum. Điều này giúp người dùng dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác nguyên bản. Khả năng tương thích Ethereum này cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh được viết bằng ngôn ngữ lập trình Solidity với những thay đổi tối thiểu.

PureStake dự định thực hiện một cách tiếp cận nhiều giai đoạn để khởi chạy mạng Moonbeam. Điều này tương đồng với quá trình của Polkadot. Đầu tiên, PureStake đã khởi chạy một parachain testnet, hiện đang hoạt động. Sau đó, một Moonriver beta sẽ được triển khai cho mạng thử nghiệm Kusama. Cuối cùng, PureSteak sẽ khởi chạy mạng Moonbeam cho Polkadot.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *