Phân tích: Tại sao giá Cardano ADA vượt 0,4 USD sau 3 năm?

Những sự phát triển về công nghệ và thị trường đã giúp Cardano (ADA) trở lại mức giá đỉnh cao cách đây 3 năm.

Cardano (ADA) chạm ngưỡng 0,40 USD lần đầu tiên kể từ tháng 02/2018

Ngày 2 tháng 2 năm 2021, giá của token Cardano (ADA) đã tăng vọt lên trên 0,42 USD trên tất cả các nền tảng giao dịch giao ngay lớn. Lần cuối cùng mức giá đồng coin này chạm ngưỡng cao như vậy là vào đầu tháng 2 năm 2018.

Vào năm 2021, giá Cardano (ADA) đã tăng đến 133,5%. So với mức thấp nhất của ngày Thứ Sáu Đen Tối của thị trường tiền điện tử (ngày 13 tháng 3 năm 2020), giá Cardano (ADA) đã tăng 18 lần.

Kết quả ấn tượng này đã đạt được bởi Cardano (ADA) giữa một “mùa altcoin” mạnh mẽ, khiến giá của gần như tất cả những đồng coin lớn bay cao. Hôm qua, Binance Coin (BNB), đồng coin gốc của sàn giao dịch Binance, cũng đã thiết lập đỉnh giá mới 52 USD, trong khi hôm nay, Ethereum (ETH) cũng đã vượt đỉnh giá kỷ lục của chính mình.

Phân tích: Tại sao giá Cardano ADA vượt 0,4 USD sau 3 năm?
Biến động nến 1W của cặp ADAUSDT trên sàn Binance

Đợt tăng trưởng lần này được bắt đầu bởi hai pha bơm giá kỳ diệu của Dogecoin (DOGE) và XRP. DOGE có lẽ là lần tăng trưởng 1.000% nhanh nhất trong lịch sử tiền điện tử, chỉ mất chưa đầy 24 giờ. Theo một số nhà phân tích, lợi nhuận của các nhà đầu tư DOGE đã truyền cảm hứng cho một đợt tăng giá ngắn nhưng mạnh mẽ của XRP.

Những phát triển về nền tảng của Cardano

Đối với Cardano (ADA), những biến động giá này là thành quả của một khoảng thời gian dài liên tục chú tâm vào phát triển nền tảng công nghệ của dự án. Ngày 1 tháng 2 năm 2021, Input Output Hong Kong đã giới thiệu một trung tâm ủy thác mới cho ví Daedalus 3.2.0 của mình. Hành động này sẽ giúp giảm bớt quá trình ủy quyền token ADA cho việc staking.

Với bản cập nhật mới, người dùng có thể theo dõi những thay đổi liên tục, trong khi toàn bộ quy trình ủy quyền trở nên dễ dàng hơn, minh bạch hơn và linh hoạt hơn.

Ngoài ra, vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, testnet công khai của dự án này đã được kích hoạt. Đề xuất tương ứng đã được gửi thành công đến cơ sở dữ liệu của Cardano ba ngày trước.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *