PayPal sẵn sàng gia tăng gấp đôi đầu tư tiền mã hóa vào năm 2021

Sau khi ra mắt giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, doanh thu từ giao dịch PayPal quý 4 đã tăng thêm 11,8%. Những khách hàng mua tiền mã hóa thông qua nền tảng này đã đăng nhập nhiều hơn so với trước đây.

Trong quý cuối cùng của năm 2020, PayPal đã đạt được 16 triệu tài khoản ròng hoạt động mới và xử lý 277 tỷ USD tổng khối lượng thanh toán. Dan Schulman, CEO của PayPal, khẳng định rằng công ty đã sẵn sàng mở rộng việc đầu tư đối với tiền mã hóa và blockchain trong năm 2021.

Doanh thu giao dịch của PayPal tăng khoảng 12% từ quý 3 lên 5,7 tỷ USD. Công ty đã ghi nhận doanh thu giao dịch từ sản phẩm mua, bán và nắm giữ tiền mã hóa của mình. Chi tiêu của PayPal trong lĩnh vực công nghệ đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái lên 732 triệu USD.

Dan Schulman nói rằng vào cuối quý đầu tiên và năm 2021 sẽ có lộ trình mở rộng xung quanh tiền mã hóa và chuỗi blockchain. PayPal cũng đang tích cực làm việc với các cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương để hoạch định bước tiếp theo của hệ thống tài chính. Ông chia sẻ:

“Chúng tôi nhận thấy phản hồi đặc biệt từ việc khởi chạy tiền mã hóa trong giao dịch thanh toán. Khối lượng tiền mã hóa được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi đạt con số vượt quá mong đợi. Chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào lĩnh vực này và sẽ mở rộng phạm vi trong năm 2021.”

Vào tháng 11, PayPal đã thực hiện một bước quan trọng trong việc áp dụng tài sản mã hóa bằng cách cho phép người dùng Hoa Kỳ mua tiền điện tử trực tiếp thông qua ứng dụng. Khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ được giới hạn giao dịch 20.000 USD mỗi tuần. Kể từ thời điểm đó, khối lượng giao dịch tiền mã hóa trên nền tảng đã đạt mức cao kỷ lục, đạt đỉnh 242 triệu USD trong giao dịch vào ngày 11/1/2021.

Cuối cùng, Schulman tuyên bố trải nghiệm thương mại sẽ ra mắt vào năm 2021 sẽ cung cấp tiền mã hóa như một nguồn tài trợ để thanh toán cho 29 triệu người giao dịch trên mạng lưới toàn cầu của PayPal. Những tích hợp này sẽ được giải quyết bằng fiat và sẽ giảm bớt phí chuyển đổi cho người bán. James Friedman, nhà phân tích nghiên cứu fintech cấp cao tại Susquehanna Financial Group, cho biết mạng lưới giao dịch là thứ giá trị nhất mà gã khổng lồ thanh toán này đang sở hữu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *