PayPal mua lại công ty lưu ký tiền mã hóa Curv

PayPal được cho là đang trong quá trình mua Curv, một công ty công nghệ hỗ trợ lưu trữ an toàn tiền mã hóa. Một nguồn tin cho rằng Curv có thể được bán lên đến 500 triệu USD trong thương vụ với PayPal.

PayPal đã chuyển sự chú ý sang Curv sau khi các cuộc đàm phán để mua công ty giao dịch và lưu ký tiền mã hóa BitGo thất bại vào năm ngoái. PayPal đã cung cấp 750 triệu đô la USD cho BitGo. PayPal đã thực hiện một số vụ mua lại lớn trong quá khứ chẳng hạn như Vemno, và bây giờ gã khổng lồ thanh toán muốn mở rộng vị thế của mình.

Paypal-Curv

Tuy nhiên, sau khi thông tin Paypal chuẩn bị kí kết thương vụ với Curv. Thông tin đã bị nhầm lẫn khi nhiều người nghĩ rằng Curv ở đây chính là dự án đình đám Curve Finance (CRV). Mặc dù bên phía Paypal lẫn Curv chưa xác nhận thương vụ này công khai, nhưng riêng Curve Finance (CRV) đã đính chính thông tin rằng việc mua bán này không liên quan đến dự án.

Liệu sự sai lệch thông tin này có khiến giá Curve Finance (CRV) tăng đến 25% trong 24h qua hay không, nếu quả thực vậy thì đây là một sự cố cực kỳ hy hữu và hài hước trong lịch sử crypto.

Về phía Curv, công ty công nghệ lưu trữ crypto này đã huy động được hơn 30 triệu USD cho đến nay, bao gồm cả vòng tài trợ 23 triệu USD vào tháng 7/2020.

PayPal cũng hợp tác với Paxos do New York quản lý để cung cấp giao dịch mua tiền mã hóa trực tiếp cho hàng triệu người dùng Hoa Kỳ. PayPal sẵn sàng gia tăng gấp đôi đầu tư tiền mã hóa vào năm 2021 và mở rộng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tại vương quốc Anh trong thời gian sắp tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *