PancakeSwap (CAKE) đang thật sự bùng nổ, khối lượng giao dịch 24h vượt qua 1,6 tỷ USD

Vào ngày 19/2, dự án tài chính phi tập trung (DeFi) mới nổi PancakeSwap (CAKE) đã đạt khối lượng hàng ngày hơn 1,2 tỷ USD. Nhưng chỉ sau 24h, con số này đã tăng lên hơn 1,6 tỷ USD. PancakeSwap hiện tại đang đứng đầu danh sách sàn giao dịch phi tập trung (DEX), vượt qua cả Uniswap.

Phí gas Ethereum vẫn ở mức cao là vấn đề đối với Uniswap, PancakeSwap vượt trội hơn Uniswap trong phạm vi này. Vào ngày 15/2, PancakeSwap đã trở thành DEX lớn thứ hai thế giới, vượt mặt thành công một đối thủ khác  là SushiSwap. Sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch trên PancakeSwap đã thúc đẩy nhu cầu lớn về token CAKE của nền tảng này. PancakeSwap chính thức đứng ở vị trí số 1 sàn DEX thế giới vào thời điểm hiện tại.

PancakeSwap (CAKE) đã tăng hơn 150% và đang giao dịch ở mức khoảng 19 USD cho vào thời điểm viết bài. Sự tăng trưởng mạnh mẽ xung quanh dự án BSC đã thúc đẩy lợi nhuận đằng sau blockchain của chính Binance, gần đây đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch kỷ lục vượt qua con số 2 triệu.

Sự gia tăng theo cấp số nhân như vậy có thể được cho là do phí thấp, điểm mạnh thu hút các nhà giao dịch  tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho các hợp đồng thông minh Ethereum. Đây là điều mà Ethereum vẫn chưa giải quyết được trên quy mô lớn.

Bên cạnh đó, việc bùng nổ của BSC đã giúp người anh em của CAKE là BNB cũng được hưởng lợi, khi mới đây BNB đạt đỉnh ATH ở 348 USD, trở thành đồng coin lớn thứ 3 thị trường. BNB là token gốc của sàn giao dịch Binance và dùng để xử lý các giao dịch BSC, tương tự như ETH trên Ethereum.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *