Ông lớn đứng sau đội bóng Bayern Munich đã bắt đầu hành động

Việc Bitcoin tăng trưởng mạnh mẽ đã khiến các nhà đầu tư tổ chức lớn bị thu hút trong thời gian gần đây. Nhưng đối với Deutsche Telekom AG, công ty viễn thông lớn nhất Châu Âu là câu chuyện hoàn toàn ngược lại. Nhà tài trợ chính của đội bóng Bayern Munich đã âm thầm đẩy mạnh đầu tư vào DeFi, hiện tại Deutsche Telekom AG là một trong những nhà cung cấp dữ liệu chính cho Chainlink.

Cụ thể, công ty con của Deutsche Telekom AG, T-Systems Multimedia Solutions (MMS) cho biết họ đã bắt đầu lưu trữ vào Flow Network, blockchain (PoS) siêu mở rộng từ người sáng tạo CryptoKitties là Dapper Labs và có kế hoạch bắt đầu stake vào một số chuỗi khác trong tương lai gần. Deutsche Telekom đang cung cấp hỗ trợ dữ liệu DeFi và đã lặng lẽ trợ giúp về cơ sở hạ tầng của chuỗi khối PoS để tham gia stake và kiếm phần thưởng tiền mã hóa.

Andreas Dittrich, người đứng đầu trung tâm blockchain tại Deutsche Telekom AG, cho biết đã bắt đầu dự án được 5 năm. Dự án sẽ là nơi giá trị mã hóa được áp dụng trong tương lai, đó cũng là đích đến mà các công ty viễn thông nên hướng tới. T-Systems còn thông báo họ đã khởi chạy Chainlink vào mùa hè năm ngoái, vào thời điểm DeFi thật sự bùng nổ. Andreas Dittrich chia sẻ:

“Chúng tôi đã thực sự tham gia vào một thứ gì đó rất mới, cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain công khai và có một mô hình kinh doanh dựa trên token. Quy mô nhanh chóng được mở rộng, hiện tại tôi nghĩ chúng tôi là trong số ba nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu trên mạng Chainlink.”

Hệ thống nguồn cấp dữ liệu của Chainlink, được gọi là oracles, đưa thông tin vào blockchain của các hợp đồng thông minh, loại bỏ sự phụ thuộc vào bất kỳ nguồn tập trung nào. Sergey Nazarov, đồng sáng lập của Chainlink, cho biết chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi các công ty doanh nghiệp lớn khác nối gót Deutsche Telekom AG. Ông khẳng định:

“Chainlink cho phép các nhóm cơ sở hạ tầng hàng đầu như T-Systems kiếm tiền từ cơ sở hạ tầng được phân phối toàn cầu và kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật của họ trên nhiều chuỗi đã được phục vụ bởi Chainlink oracles.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *