Những điều cần biết về giá trị tiền mặt trong bảo hiểm nhân thọ


Giá trị tiền mặt trong bảo hiểm nhân thọ là khoản tiền mặt thực trả mà đơn vị bảo hiểm trả cho người tham gia. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà giá trị tiền mặt sẽ được sử dụng với thuật ngữ khác nhau.

Giá trị tiền mặt trong bảo hiểm nhân thọ là gì?

Giá trị tiền mặt là số tiền có trong tài khoản hợp đồng bảo hiểm của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được giá trị tiền mặt khi phát sinh giao dịch có liên quan đến giá trị này theo quy định của điều khoản sản phẩm ví dụ tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng, hủy hợp đồng trước hạn hay đáo hạn hợp đồng…

Giá trị tiền mặt thể hiện quyền lợi tiết kiệm của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngoài quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro. Tại mỗi thời điểm, công ty bảo hiểm sẽ phân bổ một phần phí đóng và lãi phát sinh nếu có vào tài khoản hợp đồng bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bạn bảo vệ chính mình và người thân yêu mà còn là cách để bạn chuẩn bị chu toàn cho tương lai của mình một cách chủ động. Giá trị tiền mặt của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong những quyền lợi tiết kiệm giúp khách hàng thực hiện được điều đó hoặc khắc phục khó khăn trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *