Người dùng đã có thể truy cập DeFi từ ứng dụng di động của Ledger

Công ty ví phần cứng tiền mã hóa Ledger mới đây đã thông báo rằng người dùng của họ có thể tương tác với các giao thức DeFi ngay từ ứng dụng di động của họ, LedgerLive.

Changpeng Zhao: Sàn phân quyền Binance DEX sẽ có kết nối trực tiếp với ví cứng tiền điện tử

Để giảm sự phụ thuộc vào các sản phẩm như ví Ethereum dựa trên trình duyệt MetaMask và cổng Ethereum MyEtherWallet, công ty ví phần cứng có trụ sở ở Paris này đã tích hợp WalletConnect, một giao thức mã nguồn mở kết nối ví tiền điện tử với các ứng dụng tài chính phi tập trung.

Điều này có nghĩa là người dùng của Ledger có thể truy cập giao thức nguồn mở của WalletConnect trực tiếp từ ứng dụng di động, cho phép họ tương tác với các giao thức DeFi ngay từ ví lạnh.

“Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng của ví để “tương tác an toàn với nhiều loại dApp, vốn trước đây chỉ dành cho người dùng PC hoặc laptop, bao gồm một loạt các sàn giao dịch, công cụ và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi)”, Ledger viết trong một tuyên bố.

Các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và 1inch, các sàn mua bán sang tay như OpenSea và Rarible cũng như các công ty quản lý danh mục đầu tư như Totle và Zapper cũng nằm trong số các dApp được hỗ trợ, cùng với các giao thức cho vay phi tập trung như Aave và Compound.

Lợi ích của việc sử dụng WalletConnect qua một dịch vụ như MyEtherWallet hoặc Metamask là không rõ ràng. Quan điểm của Ledger là người dùng sẽ không phải truy cập MetaMask hoặc MyEtherWallet trong trình duyệt web và thay vào đó có thể làm mọi thứ trong ứng dụng của họ. “Không có rào cản và không có tiện ích mở rộng đồng nghĩa với việc giảm thiểu rủi ro,” Ledger cho biết.

Tuy nhiên, Ledger đã dành phần lớn thời gian của tháng 1 để khắc phục vụ hack vào cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. Từ tháng 3 đến tháng 7 năm ngoái, một hacker (hoặc một nhóm) đã xâm nhập vào cơ sở dữ liệu khách hàng của Ledger và lấy cắp dữ liệu cá nhân của khoảng 272.000 khách hàng, bao gồm tên, địa chỉ và thông tin liên hệ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *