NFT vinh danh huyền thoại quyền anh Mohammed Ali

Nhà sản xuất NFT Ethernity Chain đã xác thực thông tin chuẩn bị tung ra một bộ sưu tập NFT mới để kỷ niệm cuộc đời và di sản của biểu tượng quyền anh Mohammed Ali.

Ethernity Chain đang trên đà phát triển vững chắc của riêng mình. Nền tảng nổi tiếng với việc sản xuất NFT đích thực, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ sưu tập để vinh danh huyền thoại quyền anh Mohammed Ali, thông qua thông báo vào ngày 9/3.

Sự kiện vinh danh để kỷ niệm 50 năm về dòng sử thi quyền anh mang tên “Cuộc chiến của thế kỷ” giữa Ali và Joe Frazier tại quảng trường Madison vào ngày 8/3/1971, được đặt tên là “Bộ sưu tập Ali”. Đây là NFT đầu tiên được cấp giấy phép về tầm quan trọng của lịch sử.

Bộ sưu tập sẽ được phát hành vào cuối tháng 3. Số tiền bán được sẽ được quyên góp cho trung tâm Muhammad Ali, một bảo tàng phi lợi nhuận và trung tâm văn hóa ở quê hương của ông, Louisville, Kentucky.

Ứng dụng của NFT đã mở rộng trên các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và gần đây là các bài đăng trên mạng xã hội, đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa người nổi tiếng và fandom của họ.

Các nền tảng NFT tiếp tục ghi nhận hoạt động tăng mạnh. Đơn cử là NBA Top Shot đã thu về 230 triệu USD. Tuy nhiên, để hoàn thiện và phát triển thành công không phải là một việc đơn giản. ArtStation nhanh chóng dẹp bỏ tham vọng xây dựng nền tảng NFT vì phản ứng của người dùng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *