NFT của rapper đình đám Lil Pump đã ra mắt trên Sweet

Rapper người Mỹ Lil Pump, vừa tham gia vào cơn sốt NFT, bộ sưu tập NFT “Lil Pump Drop” của anh hiện đã có mặt trên thị trường Sweet. Điều này càng làm nổi bật sự áp dụng ngày càng tăng của NFT trong ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí.

Lil Pump là một trong những nhân vật nổi bật nhất của soundcloud rap. Mặc dù chỉ mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực NFT, nhưng anh là một trong những người chấp nhận tiền mã hóa sớm nhất trong ngành giải trí.

Lil Pump bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho hàng hóa trên cửa hàng trực tuyến của mình từ năm 2019. Về sản phẩm Lil Pump Drop, mang chủ đề trang sức “Esskeetit Diamond VVS”, gợi nhớ nhiều đến phong cách âm nhạc sang trọng của Lil Pump xoay quanh tiền bạc và đồ trang sức. Sản phẩm có giá lên đến 10.000 USD, trong khi thẻ Esskeetit đính kèm có giá phải chăng hơn với 10 USD.

Giao dịch NFT ngày càng trở nên bùng nổ. Ngành công nghiệp này đã tạo ra hơn 350 triệu USD trong tháng qua và con số tiếp tục tăng vọt. Đây đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh béo bở cho nhiều người nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí.

NFT đã hình thành một khuôn khổ cho sự đổi mới trong ngành giải trí nói chung. Việc bán album NFT đầu tiên được cho là của DJ Justin Blau (nghệ danh DJ 3LAU) đến từ London. Hơn 33 NFT được bán với tổng giá trị khoảng 11,7 triệu USD, cho đến bạn gái CEO Tesla Elon Musk bán bộ sưu tập NFT với giá 5,8 triệu USD.

Biểu tượng nhạc rap Jay-Z gần đây đã hợp tác với Jack Dorsey đồng sáng lập quỹ tài trợ 500 BTC. Quỹ đầu tư này hướng đến việc tạo điều kiện cho sự phát triển Bitcoin ở Châu Phi và Ấn Độ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *