Mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ đến 99 tuổi đã thực sự an tâm?


Không có gì an tâm hơn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bảo vệ đến 99 tuổi bởi không bao giờ phải lo hết hạn hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý về thời hạn đóng phí dài và đóng phí đều đặn để duy trì hợp đồng đến 99 tuổi.

Nhu cầu tham gia bảo hiểm bảo vệ dài hạn ngày càng tăng khi mọi người dần hiểu được rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc đời, đặt biệt độ tuổi càng cao thì tỉ lệ rủi ro càng lớn. Đó là lý do nhiều người ưu tiên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ đến 99 tuổi hay bảo vệ trọn đời. Hiện nay thị trường bảo hiểm có 2 loại hình bảo hiểm ưu thế về thời hạn bảo vệ dài lên đến 99 tuổi, 100 tuổi và được nhiều người lựa chọn nhiều nhất là bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm liên kết đơn vị.

⇒ Phân biệt các loại hình bảo hiểm phổ biến hiện nay để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Sẽ là một lợi thế về thời gian bảo vệ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bảo vệ đến 99 tuổi, đặc biệt ý nghĩa hơn khi bạn muốn để lại tài sản cho người thân. Tuy nhiên việc lựa chọn dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư cần phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế của sản phẩm để nhận được giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *