MicroStrategy sẽ tìm mọi cách để có được nhiều Bitcoin hơn

Theo báo cáo Quý 4/2020, MicroStrategy đã thể hiện rõ tham vọng muốn thu về được nhiều Bitcoin hơn. Họ đang xem xét và nghiên cứu nhiều phương tiện thúc đẩy lợi nhuận thay thế khác với mục đích gia tăng hơn số lượng BTC hiện tại mà công ty đang sở hữu.

Michael Saylor, CEO MircoStrategy, nhấn mạnh rõ về chiến lược giao dịch công khai của công ty trong báo cáo quý 4/2020 của mình. Cho đến nay, MicroStrategy đã thu được về hàng chục nghìn BTC.

“Về chiến lược của chúng tôi, quyết định biến Bitcoin thành tài sản dự trữ chính đã đưa MicroStrategy trở thành một nhà lãnh đạo tiên phong trong thị trường tiền mã hóa và tạo ra sự quan tâm lớn đối với những doanh nghiệp khác. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục có kế hoạch giữ Bitcoin của mình và đầu tư thêm dòng tiền thay thế vào nó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ khám phá nhiều cách tiếp cận khác nhau để có thêm BTC như một phần chiến lược tổng thể của công ty chúng tôi.”

MicroStrategy tiếp tục tích luỹ Bitcoin, chính thức cán mốc 1,125 tỷ USD giá trị mua vào tháng 12/2020.  Sau đó không lâu, vào ngày 22/1, MicroStrategy vừa mua thêm 10 triệu USD Bitcoin, nâng cao chính sách dự trữ tài sản của mình. Hiện tại, công ty đang nắm giữ 70.784 BTC với tổng trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 11, MicroStrategy công bố trong ngày hội nhà đầu tư tiền mã hóa rằng họ đang khám phá sự phát triển của các sản phẩm dữ liệu BTC. Vào thời điểm đó, MicroStrategy nói rằng họ đang ở giai đoạn đầu xây dựng đội ngũ để theo đuổi các sản phẩm tiềm năng trong lĩnh vực đó khi lên kế hoạch gọi vốn 400 triệu USD để mua Bitcoin. Mới đây, MicroStrategy hoàn tất đợt vòng gọi vốn 650 triệu USD trái phiếu cho việc mua BTC và sẽ chuẩn bị tổ chức “hội nghị Bitcoin” vào đầu tháng 2 sắp tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *