MEW mở rộng quyền truy cập với 2000 giao thức DeFi và NFT dApp

Ví My Ethereum Wallet (MEW) đã mang các ứng dụng phi tập trung tới 1,3 triệu người dùng hàng tháng thông qua tính năng “dApps Browser” mới trong ứng dụng di động MEW. Với nỗ lực trở thành trung tâm dApp của Ethereum, người dùng MyEtherWallet giờ đây có thể tìm kiếm và truy cập toàn bộ bộ dApp Ethereum trong ứng dụng MEW của họ.

Sự hợp tác với dAppRadar đã mở ra cánh cửa cho người dùng MEW truy cập vào hơn 2.000 ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum bao gồm các giao thức DeFi và NFT trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ. Thông qua dApp, người dùng có thể duyệt, tìm kiếm và tương tác với các dApp như UniSwap, SushiSwap và Balancer để truy cập các dịch vụ tài chính như cho vay, hoán đổi tài sản và đặt cược. Họ cũng có thể theo dõi danh mục các khoản vay và tiền gửi DeFi.

Phần mềm ví cho phép truy cập an toàn, với khóa cá nhân không tách khỏi bộ nhớ được mã hóa an toàn trên thiết bị. Người dùng cũng có thể truy cập các ứng dụng ví phi tập trung khác bao gồm Status và Trust Wallet. Mặc dù các ứng dụng này đã được tải xuống hơn sáu triệu lần kết hợp, DappRadar báo cáo tháng 1 chỉ có 72.000 người dùng hoạt động hàng ngày, để lại nhiều chỗ cho sự phát triển từ cơ sở người dùng lớn của MEW.

Người dùng có thể duyệt và tìm kiếm các dApp cụ thể và cuối năm nay. Kosala Hemachandra, founder và CEO của MEW cho biết:

“Sự cống hiến của chúng tôi là đưa dApp đến với tất cả người dùng, bất kể họ chọn cách nào để truy cập chúng, chúng tôi tin rằng ví có thể trở thành trung tâm nơi toàn bộ hệ sinh thái Ethereum dApp kết hợp với nhau.”

Các tính năng mới cũng cho phép người dùng truy cập vào lĩnh vực NFT. Mặc dù còn rất non trẻ, nhưng lĩnh vực này đã tăng gấp 10 lần trong tháng 1 với giá trị hơn 33 triệu USD và con số này dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể vào năm 2021. Giao thức DeFi chiếm 95% trong số 270 tỷ USD khối lượng giao dịch dApp vào năm 2020.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *