Mark Cuban đề nghị hỗ trợ Fantom (FTM) trong podcast với CEO Binance

Mark Cuban, được biết đến với vai trò là nhà đầu tư tỷ phú trên series truyền hình Shark Tank của Mỹ, đã tiết lộ một loạt token DeFi mà ông đã đầu tư, bao gồm cả Fantom (FTM). Mới đây, Mark Cuban đã xác nhận ủng hộ hệ sinh thái Fantom (FTM) thông qua cuộc trò chuyện trực tuyến với CEO của Binance – Changpeng Zhao.

Trong cuộc trò chuyện, Mark Cuban cho biết những dự án ông đầu tư gần đây bao gồm nền tảng Injective Protocol (INJ), Polygon (MATIC) và Fantom (FTM). Hơn nữa, vị tỷ phú này cũng thừa nhận lại các khoản đầu tư của mình vào Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Trên thực tế, một vài tuần trước, Cuban đã tạo ra làn sóng trên thị trường tiền mã hóa sau khi ông tiết lộ trên Reddit rằng ông đang nắm giữ Aave (AAVE). Ngay sau đó, Aave – ngôi sao sáng bầu trời DeFi đạt mức ATH mới tại 520 USD.

Về nền tảng Fantom (FTM), nhóm phát triển đã mô tả dự án như một giải pháp thay thế có khả năng mở rộng cao cho Ethereum (ETH). Tương tự như nền tảng ETH, FTM cung cấp một không gian phát triển trong đó các lập trình viên có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApp).

FTM bao gồm tất cả mọi thứ DeFi, từ lending pool cho đến các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). FTM đang đề xuất đưa ra mức phí thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh Ethereum, vào thời điểm phí gas đang khiến các DEX như Uniswap (UNI) trở nên rất đắt để sử dụng. Fantom (FTM) đã xếp hạng thứ 6 trong số những token tăng trưởng mạnh nhất trong 24h qua.

Top những token tăng trưởng mạnh trong 24h. Nguồn: Kyros Ventures

Thật vậy, một số nền tảng thay thế đang định vị mình là ngôi nhà của DEX. Hai tuần trước, DEX PancakeSwap (CAKE) mới được phổ biến đã chuyển sang Binance Smart Chain (BSC) trong nỗ lực giảm phí. BSC đã gây chú ý vào đầu năm nay sau khi thông báo các giao dịch trên nền tảng này rẻ hơn tới 40 lần so với trên Ethereum.

Hơn nữa, mạng Solana (SOL) cũng đang phát triển như một trung tâm DEX. Mới hôm qua, nền tảng DeFi mới Parsiq (PRQ) đã công bố tích hợp với nền tảng được FTX hỗ trợ. Có vẻ như các nền tảng DEX đang trên đà phát triển. Đặc biệt, với sự ủng hộ của Mark Cuban đối với Fantom cũng như Alameda, công ty đứng sau FTX, “chồng tiền” đầu tư vào Fantom, nền tảng có thể dễ dàng có một vai trò trong tương lai của thế giới DEX.

Coin68 tổng hợp:

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *