Kyros Ventures tham gia vòng đầu tư 2,1 triệu USD của My Neighbor Alice

Antler Interactive vừa huy động 2,1 triệu USD cho sản phẩm game blockchain mới xuất hiện và rất đáng chú ý với tên gọi My Neighbor Alice.

Kyros Ventures tham gia vòng đầu tư 2,1 triệu USD của My Neighbor Alice
Kyros Ventures tham gia vòng đầu tư 2,1 triệu USD của My Neighbor Alice

Vòng đầu tư có sự tham gia của nhiều quỹ đáng chú ý như Kyros Ventures, Coin98 Ventures, Asymm Ventures, Augment Ventures, Btx capital, Rarestone Capital và X21 Digital. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư nổi bật khác cần phải kể đến là Neo Global Capital, Bitscale Capital, Genesis Block.  Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư thiên thần như Arpa, đồng sáng lập bella protocol Felix Xu cùng đồng sáng lập Ankr là Ryan Fang.

My Neighbor Alice là một game blockchain nơi người chơi có thể xây dựng mảnh đất trong thế giới ảo, tương tác với các hàng xóm, đồng thời thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng. Bất cứ ai cũng có thể mua một mảnh đất, tham gia nhiều hoạt động như làm đồng, đánh cá, bắt sâu bọ. Các hoạt động tranh tài trong game sẽ mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn, cũng như giúp nâng cấp xếp hạng cho những người chơi tham gia.

ALICE là đơn vị tiền trong game, giúp người chơi có thể mua các vật phẩm và NFT, đồng thời tham gia tranh tài trong các cuộc thi. Sở hữu ALICE còn cho phép người dùng stake và nhận về phần thưởng, cũng như tham gia quản trị cộng đồng trong game.

Anna Norrevik, CEO của Antler Interactive, cho biết:

“Chúng tôi rất hào hứng khi My Neighbor Alice được hưởng ứng nhiệt liệt. Đội ngũ Alice sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra sản phẩm thử nghiệm tốt nhất và sau đó là một game hoàn thiện, sáng tạo, mang tính cộng đồng để cạnh tranh với nhiều nhà phát hành game khác như Animal Crossing. Đây mới chỉ là bước đi khởi đầu của Alice và cho phép chúng tôi sẽ còn tạo ra một thế giới tuyệt vời hơn dành cho staking. Nhiệm vụ của chúng tôi với My Neighbor Alice là mang công nghệ blockchain đên gần hơn với hàng triệu người.”

Roger Lim, đồng sáng lập Neo Global Capital, khẳng định:

“Chúng tôi rất vinh dự khi được hỗ trợ sản phẩm game blockchain mới nhất từ Antler Interactive – My Neighbor Alice. Blockchain gaming đang ở giai đoạn sơ khởi nếu so với nhiều ngành truyền thống khác, tuy nhiên đây vẫn là một khía cạnh tốt để kết nối các gamer với thế giới tiền mã hoá. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kinh nghiệm, My Neighbor Alice sẽ còn tiếp tục mang lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng NFT.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *