Kyber Network (KNC) tăng 40% trong bối cảnh sắp ra mắt Kyber 3.0

Sự hào hứng với việc phát hành Kyber 3.0 sắp tới đang giúp tăng giá KNC lên 40% khi các tính năng quản trị mới và phí Ethereum thấp hơn kích thích các nhà đầu tư.

Kyber Network (KNC) tăng 40% trong bối cảnh sắp ra mắt Kyber 3.0
Kyber Network (KNC) tăng 40% trong bối cảnh sắp ra mắt Kyber 3.0

Sự bùng nổ mối quan tâm đến các token không thể thay thế (non-fungible tokens) trong hai tháng qua đã thu hút một số sự chú ý khỏi lĩnh vực tài chính phi tập trung nhưng điều này không có nghĩa các dự án không tiềm ẩn những đột phá tăng giá.

Một dự án đã tiếp tục làm việc để mở rộng khả năng của hệ sinh thái của nó là Kyber Network (KNC), một giao thức thanh khoản trên chuỗi tổng hợp thanh khoản từ nhiều nguồn nhằm cho phép hoán đổi token (token swaps) tức thì trên bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào (DApp).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá KNC đã tăng 50% trong 24 giờ qua, leo từ mức thấp 1,93 USD vào ngày 16/03 lên mức cao nhất trong ngày là 2,89 USD vào ngày 16/03.

Sự lạc quan đối với Kyber 3.0

Động lực chính đằng sau sự lạc quan ngày càng tăng trong cộng đồng Kyber là sự ra mắt sắp tới của Kyber 3.0 sẽ “chuyển Kyber từ một giao thức đơn lẻ thành một trung tâm của các giao thức thanh khoản theo mục đích phục vụ cho các trường hợp sử dụng DeFi khác nhau”.

Việc ra mắt sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn được đặt tên là Katana và Kaizen. Giai đoạn Katana được lên kế hoạch cho quý 1 và quý 2 năm 2021 và bao gồm sự ra mắt của Market maker năng động Kyber (DMM), công ty đầu tiên dành cho lĩnh vực DeFi non trẻ, cùng với đề xuất nâng cấp KyberDAO và KNC.

Đây là một bước phát triển quan trọng đối với hệ sinh thái Kyber vì DMM sẽ cung cấp lợi ích cho các nhà cung cấp thanh khoản và cũng sẽ hỗ trợ các khoản đóng góp thanh khoản không được phép từ bất kỳ ai và cấp quyền truy cập vào thanh khoản này cho bất kỳ người nào.

Đề xuất nâng cấp của KyberDAO và KNC cũng nhằm mục đích khuếch đại sức mạnh quản trị của KyberDAO, tạo ra nhiều nguồn tiện ích và tích lũy giá trị cho KNC như một cách để kích hoạt tính thanh khoản bổ sung và khuyến khích đổi mới.

Giai đoạn Kaizen sẽ giúp tích hợp tất cả các phần của hệ thống Kyber với nhau để hoàn thiện Kyber 3.0 và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối Quý 3.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho KNC vào ngày 15/03, trước khi giá có xu hướng tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm VORTECS ™ cho KNC bắt đầu chuyển sang màu xanh vào ngày 11/03 và đạt mức cao 77 vào ngày 12/03 khi hoạt động giao dịch của KNC bắt đầu tăng lên. Điểm số VORTECS ™ sau đó rơi vào vùng màu vàng trong hai ngày tiếp theo trước khi tăng lên mức 64 vào ngày 15/03. Khoảng bảy giờ trước khi giá KNC bắt đầu bứt phá về giá 40% trong hai ngày tiếp theo.

Việc nâng cấp lên Mạng Kyber nhằm tăng các tính năng quản trị đồng thời bổ sung các giải pháp cho phí gas cao đã giúp dự án có vị trí tốt để tăng cường áp dụng một khi trọng tâm của thị trường tiền mã hóa quay trở lại lĩnh vực DeFi đang phát triển.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *