Konomi Network nhận đầu tư từ quỹ lớn để phát triển giải pháp trên Polkadot

Konomi Network (KONO), một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung được xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot, vừa nhận được đầu tư từ quỹ Blocksync Ventures để phát triển giải pháp thị trường tiền tệ cho lĩnh vực DeFi.

Konomi Network nhận đầu tư từ quỹ lớn để phát triển giải pháp trên Polkadot
Konomi Network nhận đầu tư từ quỹ lớn để phát triển giải pháp trên Polkadot

Konomi Network ấp ủ tham vọng xây dựng một thị trường tiền tệ cho hệ sinh thái Polkadot đang mở rộng, bao gồm cả hoạt động luân chuyển tài sản tiền mã hóa cross-chain. Nền tảng mở này sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng về tính thanh khoản và công cụ tài chính tiên tiến (vay, cho vay, quản lý tài sản), đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư hỗ trợ các sản phẩm mới nổi thông qua việc staking đồng DOT của Polkadot.

Với định hướng là một giải pháp quản lý tài sản trọn bộ, Konomi Network cho phép người dùng quản lý tài sản, giao dịch và kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa thông qua các sản phẩm thị trường tiền tệ DeFi. Giao thức thanh khoản phi tập trung của Konomi cũng cho phép người dùng tương tác không giới hạn với các ứng dụng trên các chuỗi parachain khác nhau mà không cần phải liên tục hoán đổi token thông qua sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là Konomi Trade.

Konomi Network ban đầu sẽ hỗ trợ giao dịch, nạp tiền và cho vay. Những sản phẩm khác liên quan đến staking và quản trị có thể sẽ được ra mắt khi các khi nhiều chuỗi parachain trên Polkadot được triển khai. Token KONO của Konomi Network cũng sẽ được phát hành trong tương lai gần.

Konomi Trade cho phép người dùng truy cập thanh khoản cho các tài sản trên Polkadot và giao dịch on-chain ngay lập tức. Trong khi đó, giao thức Lend của nền tảng sẽ hoạt động trên mô hình vị thế nợ có thế chấp (CDP), với DOT đóng vai trò là tài sản thế chấp mặc định.

Nhận thấy được tiềm năng của Konomi Network trong việc trở thành cái tên đi đầu trong làn sóng DeFi sắp tới, quỹ Blocksync Ventures đã quyết định đầu tư vào Konomi với hy vọng sẽ tạo nên một cú huých mới trong lĩnh vực đầy tính cạnh tranh này.

Ông Jayden Antonio, COO của Konomi, cho biết:

“Sự công nhận của Blocksync Ventures không chỉ là lời xác nhận những nỗ lực của chúng tôi đối với giao thức của mình, mà còn đối với hệ sinh thái ngày càng phát triển của Polkadot. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi rất mong muốn xây dựng thị trường tiền tệ phi tập trung của mình, cho phép các tài sản cross-chain được triển khai hiệu quả trong một môi trường có tính thanh khoản cao”.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *