Khối lượng tài sản lưu hành trên Coinbase vượt mốc 90 tỷ USD

Vào thứ Sáu, sàn Coinbase đã công bố số liệu về lượng tài sản đã được chuyển vào nền tảng giao dịch này những tháng gần đây.

Khối lượng tài sản lưu hành trên Coinbase vượt mốc 90 tỷ USD
Khối lượng tài sản lưu hành trên Coinbase vượt mốc 90 tỷ USD

Khối lượng trên là mốc tăng trưởng ấn tượng mà Coinbase chứng khiến khi Bitcoin có đợt tăng giá mạnh mẽ vào cuối năm ngoái.

Số liệu được xuất bản hôm thứ Sáu cho biết, giá trị tài sản đang lưu hành trên nền tảng đã vượt mốc 90 tỷ USD và 43 triệu người đăng ký sử dụng. Theo một ảnh chụp nhanh của Internet Archive vào tuần trước, giá trị tài sản lưu hành trên hệ thống chỉ xấp xỉ mức 25 tỷ ÚD, song dữ liệu trên không đề cập rõ ràng thời điểm ghi nhận.

Dữ liệu cập nhật được thu thập trong mục tổng kết cuối năm 2020 của Coinbase chính xác vào ngày 31/12/2020.

Đại diện sàn Coinbase phát biểu :

“Trong bản báo cáo này, chúng tôi sẽ cho quý vị cái nhìn toàn diện nhất về tài sản mã hóa, chia sẻ quan điểm về làm thế nào và tại sao những tổ chức lớn lại tham gia vào thị trường này.”

Đợt gia tăng khối lượng tài sản của Coinbase một phần tác động bởi MicroStrategy, Quỹ Ruffer và những tổ chức sử dụng dịch vụ môi giới của sàn.

Khối lượng tài sản được giám hộ bởi Coinbase chiếm hơn 50% trong tổng giá trị 90 tỷ USD theo báo cáo, được biết thêm Coinbase đã tiến hành những giao dịch trị giá hơn 1 tỷ USD cho nhiều tổ chức lớn nhất thế giới.

Lần cập nhật này là tiền đề cho việc niêm yết đại chúng sắp tới của Coinbase. Theo đó, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs được cho là đang hợp tác với Coinbase cho màn “debut” ở Wall Street.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *