Khảo sát của Goldman Sachs tin rằng Bitcoin sẽ sớm đạt 100.000 USD

Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số cho thấy các nhà đầu tư đang rất lạc quan về tình hình thị trường hiện tại.

Khảo sát của Goldman Sachs tin rằng Bitcoin sẽ sớm đạt 100.000 USD
Khảo sát của Goldman Sachs tin rằng Bitcoin sẽ sớm đạt 100.000 USD

Công ty có trụ sở tại New York, hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số là một trong những bộ phận thị trường của mình, đã khảo sát 280 khách hàng về chủ đề tài sản kỹ thuật số. Kết quả – được chia sẻ hôm thứ Năm bởi Max Milton của Goldman Sachs – cho thấy 40% có tiếp xúc với tiền mã hóa.

Trong khi đó, hơn 60% trong số những người được hỏi kỳ vọng những tài sản kỹ thuật số của họ đang hold sẽ tăng trong vòng 1 đến 2 năm tới. Khoảng 20% số người được hỏi hy vọng Bitcoin sẽ giao dịch trên 100.000 USD trong vòng 12 tháng tới.

Theo The Block đã báo cáo vào đầu tuần này, Goldman Sachs dường như đang kích hoạt lại hoạt động giao dịch Bitcoin trên Desk của mình.

Động thái này diễn ra khi giá Bitcoin một lần nữa dao động tại khu vực 50.000 USD. Ngân hàng lần đầu tiên ra mắt Desk giao dịch Bitcoin – loại bỏ hợp đồng tương lai và giao dịch chuyển tiếp không thể phân phối – vào năm 2018. Nhưng công ty dường như đã đóng cửa Desk giao dịch này tại một số điểm.

Theo nguồn tin cho biết, Desk này sẽ được mở lại vào giữa tháng 3. Nền tảng này sẽ không chỉ giao dịch Bitcoin khi khởi chạy. Hiện tại, họ đang giao dịch các sản phẩm phái sinh gắn liền với tài sản và triển khai cách có thể hoạt động với nhà cung cấp quyền lưu ký bên thứ ba để cung cấp quyền lưu ký phụ cho Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *