Kambria (KAT) là dự án tiếp theo IDO trên nền tảng Polkastarter

Theo thông báo mới nhất, Kambria (KAT) sẽ là cái tên tiếp theo được mở bán token IDO trên nền tảng phi tập trung Polkastarter.

Kambria (KAT) là dự án tiếp theo IDO trên nền tảng Polkastarter
Kambria (KAT) là dự án tiếp theo IDO trên nền tảng Polkastarter

Dự án ứng dụng công nghệ blockchain vào phát triển robot Kambria vừa thông báo sẽ tiến hành một đợt mở bán token trên sàn DEX (IDO), hợp tác với Polkastarter. Sự kiện IDO sẽ được tiến hành vào 10 giờ tối nay, ngày 23/12 (giờ Việt Nam).

Theo đó, người tham gia IDO sẽ được quyền mua KAT bằng ETH với giá là $0.0015, thấp hơn đáng kể so với mức giá trên thị trường ở thời điểm hiện tại là $0.0022.

Số tiền thu về từ hoạt động này sẽ được Kambria cộng chung với lượng KAT quyên góp từ cộng đồng để tạo ra một quỹ thanh khoản trị giá 300.000 USD trên Uniswap, với mức giá mục tiêu là $0.002/KAT.

Chưa hết, nhà đầu tư còn có cơ hội tham gia staking KAT/ETH trên Uniswap để nhận thưởng từ phí giao dịch và phần thưởng staking.

Để tham gia IDO của Kambria trên Polkastarter (KAT), người dùng chỉ cần kết nối ví MetaMask Wallet, bấm “Join Pool” và gửi tiền vào pool huy động là người dùng đã có thể tham gia chương trình. Quá trình giao dịch sẽ được hỗ trợ tốt hơn và diễn ra nhanh hơn nếu người dùng thiết lập mức phí giao dịch cao.

Đồng thời, kênh Kambria Announcement cũng lưu ý người dùng cần trữ ETH trong ví trước khi IDO diễn ra để người dùng có thể tham gia chương trình một cách nhanh chóng. Tham gia IDO tại đây.

Về Kambria

Kambria là một nền tảng mở, phi tập trung nhằm thúc đẩy một hệ sinh thái hợp tác, với mục tiêu đẩy mạnh việc phát triển và áp dụng công nghệ robot tiên tiến nhất thế giới. Ý tưởng của Kambria được tạo ra với mong muốn thu hút một cộng đồng của các nhà phát triển và những người tìm kiếm nhằm cung cấp cho họ những công cụ cần thiết và kết nối với nhu cầu thị trường. Thông tin thêm về Kambria, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết này của Coin68.

Về Polkastarter

Polkastarter là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), với điểm đặc trưng là có thể kết nối các giao thức trong hệ sinh thái tiền điện tử. Nền tảng này vận hành dựa trên hệ thống của Polkadot – một mạng lưới blockchain thế hệ thứ 3. Thông tin chi tiết về Polkastarter sẽ có ở bài viết này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *