JPMorgan sẽ hỗ trợ dịch vụ Bitcoin nếu khách hàng yêu cầu

Đồng chủ tịch và COO của JPMorgan, ông Daniel Pinto, cho biết ngân hàng sẽ hỗ trợ giao dịch Bitcoin nếu khách hàng có yêu cầu dịch vụ này.

JPMorgan sẽ hỗ trợ dịch vụ Bitcoin nếu khách hàng yêu cầu
JPMorgan sẽ hỗ trợ dịch vụ Bitcoin nếu khách hàng yêu cầu

Ông Pinto chia sẻ:

“Nếu các loại tài sản phát triển mạnh mẽ qua thời gian và được sử dụng bởi nhiều đơn vị quản lý, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ dịch vụ. Nhu cầu hiện vẫn chưa phải quá lớn, nhưng tôi chắc rằng nó vẫn tồn tại ở mức nào đó.”

Trong tháng qua, JPMorgan cũng đã tổ chức buổi họp với hàng ngàn trader và nhân viên giao dịch trên toàn cầu. Trong buổi họp này, công ty được yêu cầu tham gia vào thị trường Bitcoin và ông Pinto cảm thấy rất ấn tượng với động thái trên. Đáng chú ý, CEO JPMorgan – ông Jamie Dimon – trước đó lại có quan điểm khá nghi ngờ dành cho Bitcoin và từng gọi tài sản này là một “sự lừa đảo”.

Theo ông Pinto, Bitcoin hiện đang có sự phổ biến rộng rãi hơn. COO này cũng đề cập đến bước đi mới nhất từ BlackRock trong việc hỗ trợ hợp đồng tương lai Bitcoin trong quỹ đầu tư của mình.

Các định chế tài chính và công ty hiện cũng đang có động thái tăng tốc trong cuộc đua Bitcoin. Hôm qua, ngân hàng lâu đời nhất nước Mỹ BNY Mellon cho biết sẽ đưa Bitcoin vào danh sách tài sản lưu ký, như đã được Coin68 đưa tin.

Những thông tin tích cực trên cũng đã góp phần đẩy giá Bitcoin tăng mạnh trong tuần qua. Ở thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch quanh vùng giá 47.700 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *