IPO của nhà môi giới tiền mã hóa Thụy Điển đã vượt kỳ vọng 1.200%

Công ty môi giới tiền mã hóa Safello có trụ sở tại Stockholm đã chứng kiến đợt IPO của mình được đăng ký vượt mức gần 60 triệu USD, tương đương 1,240% so với 5 triệu USD đã được lên kế hoạch.

IPO của nhà môi giới tiền mã hóa Thụy Điển đã vượt kỳ vọng 1.200%
IPO của nhà môi giới tiền mã hóa Thụy Điển đã vượt kỳ vọng 1.200%

Safello, một công ty môi giới tiền mã hóa có trụ sở tại Stockholm, đang nhận thấy nhu cầu lớn từ các nhà đầu tư cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng sắp tới trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq.

Công ty cho biết hôm thứ Tư rằng đợt IPO dự kiến của họ đã được đăng ký vượt mức 502 triệu krona Thụy Điển (59,3 triệu USD), tăng 1.240% so với kế hoạch 40,5 triệu krona (4,8 triệu USD), theo Reuters.

Giám đốc điều hành của Safello, ông Frank Schuil nói rằng công ty dự kiến niêm yết trên Thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq ở Stockholm vào ngày 12/05. Người điều hành nói với Cointelegraph rằng các quy tắc phân bổ đã được đặt ra trong bản cáo bạch và Safelo đã tuân theo các quy tắc đó. Schuil nói: 

“Cách tiếp cận của chúng tôi là tạo ra sự phân phối rộng rãi nhất sau khi đăng ký trước trên tinh thần quyền sở hữu phi tập trung. Safello sẽ tiếp tục thực hiện theo lộ trình của mình. Việc niêm yết trên Nasdaq First North mở ra những địa điểm phát triển mới mà chúng tôi sẽ theo đuổi. Cụ thể là M&A, mở rộng sản phẩm và mở rộng địa bàn.”

Được thành lập vào năm 2013 tại Thụy Điển, Safello là một công ty môi giới tiền mã hóa trực tuyến cung cấp dịch vụ mua và bán các loại tiền mã hóa như Bitcoin (BTC). Công ty được quy định như một tổ chức tài chính với Cơ quan Giám sát Tài chính Thụy Điển và được hỗ trợ bởi những người chơi lớn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa bao gồm Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert. Ban đầu Safello đã công bố kế hoạch IPO vào tháng 12 năm 2020.

Nhiều người trong không gian tiền mã hóa dự đoán rằng năm 2021 sẽ là năm các công ty tiền mã hóa bắt đầu ra mắt công chúng. Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hoa Kỳ, được niêm yết trên Nasdaq Global Select Market vào giữa tháng 4. Nhà quản lý tài sản tiền mã hóa lớn của châu Âu CoinShares đã ra mắt trên Nasdaq First North vào tháng 3.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *