IDO của Umbrella phá kỷ lục trên Polkastarter

Hơn 110.000 nhà đầu tư đã đăng ký nhằm có cơ hội nằm trong 1000 người may mắn mua được IDO của Umbrella Network trên Polkastarter.

IDO của Umbrella phá kỷ lục trên Polkastarter
IDO của Umbrella phá kỷ lục trên Polkastarter

Mạng lưới phi tập trung Umbrella đã công bố chi tiết về đợt IDO của mình, tiết lộ rằng đã có hơn 110.000 nhà đầu tư đã đăng ký trên Polkastarter.

Đợt chào bán ngày 09/02 chứng kiến số lượng người đăng ký gấp 10 lần so với 1000 đơn được chọn một cách ngẫu nhiên, trong đó 2,5 triệu token UMB sẽ được phân phối cho chỉ 625 người tham gia trong thời điểm chào bán.

Đợt IDO đã huy động được hơn 72,5 ETH tương đương 250.000 USD. Umbrella nhấn mạnh đợt token sale này nhằm mục đích hạn chế những nhà đầu tư lớn trong việc tích lũy 1 lượng token lớn, một hành động có chủ ý nhằm đảm bảo số lượng tham gia đông đảo với một mức giá token hợp lý.

Nhà sáng lập của Umbrella, ông Samuel Kim cho biết :

“Đợt IDO này đại diện cho một bước tiến khá quan trọng trong việc đưa các mạng oracle phi tập trung đến gần hơn với ngành mà nhu cầu về các dữ liệu chất lượng cao bên ngoài đang tăng lên theo cấp số nhân. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh quản lý cộng đồng và các giải pháp phi tập trung, và chúng tôi sẽ tận dụng thời điểm quan trọng này để tiến đến những bước tiếp theo trong quá trình phát triển của Umbrella Network.”

Umbrella khẳng định rằng mô hình đồng thuận ủy quyền proof-of-stake sẽ đảm bảo việc truyền dữ liệu với một chi phí hợp lý. Bằng việc tận dụng mạng lưới các Node phi tập trung, Umbrella tuyên bố rằng có thể xác thực hàng nghìn giao dịch với mức giá cần thiết chỉ để xác thực một giao dịch duy nhất trên các mạng lưới tập trung khác.

Dự án sử dụng giải pháp mở rộng của layer-2 nhằm tận dụng công nghệ Merkle Tree để hợp nhất nhiều điểm dữ liệu chỉ với một giao dịch trực tuyến duy nhất trên mainnet nhằm giảm thiểu chi phí hiện đang quá cao trên mạng lưới Ethereum. Umbrella đang có kế hoạch triển khai vận hành trên Polkadot trong tương lai.

Polkastarter là một DEX on-chain được thiết kế để thuận tiện trong việc đấu giá các token và pool. Nền tảng này gần đây đã trở nên phổ biến cho các đợt IDO nhờ việc hỗ trợ Swap các token cross-chain, cung cấp giá cố định và tích hợp KYC.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *