IBC Group tại Dubai đầu tư 4,8 tỷ USD Bitcoin vào Miami

Giữa lúc tâm bão Bitcoin điều chỉnh khiến hầu hết mọi người đang dần mất niềm tin trong giai đoạn này, IBC Group, công ty cổ phần tư nhân Dubai, đã thể hiện lòng mong muốn đầu tư 100.000 Bitcoin, tương đương 4,8 tỷ USD, để giúp ước mơ của thị trưởng Francis Suarez về thủ đô tiền mã hóa ở Miami thành hiện thực.

Francis Suarez, thị trưởng Miami, là một người rất ủng hộ tiền mã hóa. Ông đã nỗ lực quảng bá cho thành phố của mình như một trung tâm tiền mã hóa toàn cầu. Giờ đây, mọi cố gắng của ông đã có kết quả, khi IBC Group quyết định đầu tư vào Miami.

IBC Group, một công ty cổ phần tư nhân Dubai trong lĩnh vực đầu tư vào bất động sản và công nghệ, đã dành 4,8 tỷ USD Bitcoin cho Magic City. Theo một thông báo vào tuần trước, IBC sẽ sử dụng 100.000 BTC để thành lập quỹ chiến lược blockchain Miami 2.0 và hỗ trợ các dự án khác. Chủ tịch IBC Khurram Shroff cho biết:

“Đầu tư Bitcoin lớn nhất trong lịch sử đến từ công ty là bằng chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ các thành phố áp dụng blockchain, điều mà chúng tôi coi là chìa khóa để cho phép sử dụng rộng rãi.”

Việc Miami được đầu tư là thành công đến từ sự kiên trì. Vào tháng 1, thị trưởng Suarez đã lên tiếng về kế hoạch biến Miami trở thành thành phố cạnh tranh về tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới. Sau đó, ông đã thuê một giám đốc công nghệ và chuyển tiếp một nghị quyết tới ủy ban thành phố nhằm tạo điều kiện cho thành phố sử dụng Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *