Hướng dẫn tham gia Public Sale của My Neighbor Alice (ALICE)

Giới thiệu dự án My Neighbor Alice (ALICE)

Đội ngũ DAO Maker xin trân trọng giới thiệu dự án mới nhất tham gia vào đợt phát hành token dưới hình thức Strong Holder Offering (SHO) – My Neighbor Alice.

My Neighbor Alice là một game blockchain trực tuyến, nơi mà mọi người có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, sưu tập và thiết kế các vật phẩm thú vị cũng như gặp gỡ bạn bè mới.

Trò chơi được phát triển bởi Antler Interactive, một công ty với kinh nghiệm dày dạn trong việc xây dựng các tựa game thú vị kể từ năm 2016. My Neighbor Alice sẽ truy cập vào mạng lưới sẵn có của Antler để có thể phát hành trên mọi nền tảng kinh doanh game trực tuyến, bao gồm cả Steam.

Sự kiện phân phối SHO này sẽ không có chính sách hoàn trả, mọi khoản vốn gọi được sẽ được dành riêng cho việc phát triển dự án sau khi kết thúc đợt SHO.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo trang nghiên cứu của My Neighbor Alice 

Hướng dẫn cách mua SHO

Strong Holder Offering được thiết kế để gây dựng cho các dự án một cộng đồng người dùng nhiệt huyết và gắn kết bền vững, vốn dĩ là yếu tố tối quan trọng cho những định hướng phát triển dài hạn.

Chỉ những địa chỉ ví thông qua whitelist mới được phép tham gia vào đợt gây quỹ. Nếu bạn thắng được 1 vé nhưng lại gửi tiền thông qua một ví khác thì phần vốn góp sẽ bị hoàn trả. Để đủ điều kiện đăng ký tham gia, số dư trong ví của bạn phải nhiều hơn 500 USD giá trị token hoặc giá trị token thanh khoản trên Uniswap/Balancer.

Cho đến 19:00 ngày 04 – 02, người tham gia cần kết nối ví Metamask với nền tảng Dao Maker. Chúng tôi xin khuyến khích người dùng hãy kết nối địa chỉ ví mà bạn thường hay sử dụng nhất để tham gia đăng ký cho sự kiện SHO.

Bước 1: Nhấn vào “Participate”.

Bước 2: Nhận vào “Connect your wallet”. Lưu ý trong ví của bạn cần phải hold tối thiểu 500 USD để kết nối với ví.

Bước 3: Khi hiển thị ra như thế này thì sẽ thành công.

Mỗi địa chỉ ví sẽ được quét bằng công cụ phân tích chuỗi của chúng tôi. Sau đó, mỗi ví sẽ nhận được số điểm tương ứng dựa trên cơ sở các tiêu chí đánh giá dưới đây.

Thông tin chi tiết

Sẽ diễn ra quay số trúng thưởng dành cho 200 nhà đầu tư. Nhà đầu tư nào có số điểm cao hơn thì xác suất chiến thắng sẽ cao hơn, tuy nhiên những nhà đầu tư vẫn có thể giành chiến thắng với số điểm thấp hơn.

Với việc My Neighbor Alice là một trò chơi mang đậm yếu tố DeFi, các tiêu chuẩn đánh giá sẽ dựa trên những hoạt động tham gia đóng góp vào ngành game blockchain và DeFi, cũng như xem xét liệu người dùng có mong muốn gắn bó sâu sắc với quyền sở hữu token.

Các yếu tố ảnh hưởng đến số điểm:

 • Thời gian trung bình người dùng nắm giữ các Token trong ví của họ.
 • Tổng giá trị quy đổi ra USD của các token trên Uniswap hoặc Balancer LP.
 • Tổng giá trị quy đổi ra USD của các token trong ví.
 • Thời gian nắm giữ và tích lũy các token sau: SAND, ORN, OPT, CHR, CWS, ANRX, MANA, ENJ
 • Tham gia tích cực vào DAO Maker Ecosystem Tokens trên Telegram và các phương tiện truyền thông khác.

Sẽ diễn ra quay số trúng thưởng dành cho 200 nhà đầu tư. Nhà đầu tư nào có số điểm cao hơn thì xác suất chiến thắng sẽ cao hơn, tuy nhiên những nhà đầu tư vẫn có thể giành chiến thắng với số điểm thấp hơn.

200 người chiến thắng sẽ được thông báo qua email và trên nền tảng Mining social của chúng tôi. Người chiến thắng phải vượt qua được KYC & AML. Sau khi hoàn thành, những người chiến thắng sẽ gửi 500 USDC vào My Neighbor Alice SHO.

Giá Public sale của token My Neighbor Alice ($ALICE) sẽ là 0,125 USD/ALICE.

 • Sẽ chỉ có duy nhất 1 vòng bán Public
 • Tổng khối lượng phân bổ: 100.000$ (800.000 $ALICE)

Khối lượng phân bổ 

Khối lượng phân bổ cho My Neighbor Alice SHO là 500 USD cho mỗi người tham gia.

Những người thắng cuộc sẽ phải vượt qua yêu cầu KYC & AML và đóng góp bằng USDC vào ví đóng góp được cung cấp. Vui lòng xem các yêu cầu KYC trước khi đăng ký. Người dùng sẽ có 24 giờ để vượt qua việc KYC và gửi tiền.

Điều khoản KYC

Công dân của các quốc gia sau đây không đủ điều kiện tham gia:

Afghanistan, American Samoa, Bahamas, Barbados, Bosnia và Herzegovina, Botswana, Campuchia, Trung Quốc, Ghana, Guyana, Iran, Iraq, Jamaica, Triều Tiên, Lào, Libya, Mauritius, Mông Cổ, Myanmar, Nicaragua, Pakistan, Panama, Puerto Rico, Sri Lanka, Sudan, Syria, Trinidad và Tobago, Uganda, Vanuatu, Hoa Kỳ, US Virgin Islands, Yemen và Zimbabwe.

Làm thế nào để tham gia?

Bước 1: Truy cập vào đường link và đăng nhập ví của bạn. (Đăng nhập được mở từ 02.02.2021 lúc 7:00 p.m UTC+7 đến 04.02.2021 7:00 p.m UTC+7). Đường link sẽ được công bố khi thời gian bắt đầu.

Bước 2: Kết nối ví ERC-20 của bạn để đăng ký. Chúng tôi sẽ chạy phân tích chuỗi về hoạt động giao dịch trên ví của bạn và tất cả các token /token LP mà bạn nắm giữ.

Bước 3: Hệ thống sẽ tính tổng số điểm của bạn đạt được. Bạn sẽ nhận được một vé nếu ví Metamask có nhiều hơn 500 USD token hoặc trong các pool thanh khoản Uniswap/Balancer.

Bước 4: Kết quả sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 2, lúc 9:00pm UTC+7. 200 người tham gia thắng cuộc sẽ phải vượt qua KYC và gửi 500 USDC vào ví. Người thắng cuộc sẽ có 72 giờ (cho đến 9:00pm UTC+7 ngày 7 tháng 2) để vượt qua KYC và chuyển tiền.

Bước 5: Token Neighbor Alice ($ALICE) của tôi sẽ được phân phối vào ví của người chiến thắng vào ngày thông báo.

Các mốc thời gian

 • 02.02.2021 (7:00 p.m UTC+7) – SHO bắt đầu – Mở đăng nhập ví
 • 04.02.2021 (7:00 p.m UTC+7) – Hết thời hạn đăng nhập ví
 • 04.02.2021 (9:00 p.m UTC+7) – Thông báo người chiến thắng/KYC/AML/Bắt đầu gửi vốn
 • 07.02.2021 (9:00 p.m UTC+7) – Hạn chót cho KYC / AML và gửi vốn
 • TBA – Sự kiện phân phối token

Qua bài viết trên, Coin68 hy vọng các bạn có thể tự tham gia Public Sale của dự án My Neighbor Alice. Sắp tới, Coin68 sẽ ra mắt bài viết chi tiết hơn về dự án My Neighbor Alice (ALICE) và về hình thức SHO (Strong Holder Offering). Coin68 xin chúc các bạn thành công!

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *